CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM CHÚ TRỌNG GÌ TRONG THIẾT KẾ

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi etylic, 8/1/18.

 1. etylic Member

  77 lượt xem
  An ninh đảm bảo tại Vincity Gia Lâm

  An toàn cho cư dân được đặt lên hàng đầu và cũng là 1 trong những tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm tiêu biểu. Cũng giống như các dự án khác của Vinhomes, khu căn hộ tại đây luôn có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp bảo vệ và hệ thống camera an ninh giám sát 24/7.

  Ngay từ khi có những thông tin về dự án, dự án Vincity Gia Lâm nhanh chóng hút được sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu thực bởi những ưu điểm của mình. Đặc biết là giá bán hợp lý, theo dự kiến các căn hộ tại đây chỉ khoảng 700 triệu đồng. Với mức giá này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng cao này, kiến tạo nên một cuộc sống tương lai vẹn tròn.

  Chú trọng không gian xanh

  Với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành, một nơi để cân bằng cuộc sống,Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ưu tiên trong việc phát triển không gian xanh, giúp cư dân được sống gần gũi, hòa mình cùng thiên nhiên. Theo dự kiến, với quy mô dự án 300ha, Vingroup sẽ dành nhiều diện tích đất cho cây xanh, các khoảng xanh trong khu đô thị. Thêm đó, dự án chú trọng tới thiết kế các con đường tản bộ, khuôn viên trong dự án đều có cây xanh giúp cư dân luôn có được không gian sống tốt nhất.

  Không gian công cộng thoáng đãng tại dự án Vincity Gia Lâm phía đông thủ đô

  Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến có hệ thống tiện ích hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tương đương với các dự án Vinhomes khác tại nội khu như: hệ thống trường học Vinschool, phòng y tế Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmarrt, khu mua sắm, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe gym, spa,… hệ thống an ninh. Hơn nữa, không gian công cộng tại đây được thiết kế linh hoạt tạo không gian sinh hoạt thân thiện, gần gũi cho mọi đối tượng. Tại đây, cư dân không chỉ có một tổ ấm hiện đại, mà tại đây người dân sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, được phát triển toàn diện nhất.