Chung cư cao cấp The docklands hưởng lịch chi trả linh hoạt

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi traungo, 16/7/16.

 1. traungo Member

  240 lượt xem
  Chung cư cao cấp The docklands hưởng lịch chi trả linh hoạt
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được phát triển bởi Tập đoàn Bảo Gia đến từ Đài Loan, đơn vị đã phát triển project The Flemington tại quận 11). Trong 26 năm hình ảnh thành và thi công uy tín,

  [​IMG]

  Bảo Gia đã phát triển thành một tập đoàn phát triển BĐS đa quốc gia với hoạt động chính tập trung vào xây dựng và phát triển dự án BDS nhà đất cũng như đầu tư quỹ đất, hoạt động tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia… với các project có giá trị hơn 1,2 tỷ USD mỗi năm.​

  Tổng thể qui hoạch của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hướng tới sự không phức tạp, đồng thời lưu tâm vào việc bố trí trách nhiệm tin dùng một cách thức tương thích lý, thuận tiện nhằm đem đến sự thoải mái cho người tin tưởng sử dụng . Với việc coi giá thành trị gia đình là cốt lõi, qui hoạch của căn hộ xoay quanh trung tâm là khu vực nối liền phòng ăn và nhà nguyên căn bếp. Điều này vừa tạo nên một không gian mở, vừa mang lại cảm xúc ấm cúng sum vầy.


  Khách hàng tham dự sự kiện mở giao dịch vào ngày 7/2016 sẽ được tham quan nhà mẫu, hưởng nhiều ưu đãi cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng. Người mua nhà nguyên căn còn được hưởng lịch chi trả linh hoạt, được nhận nhà nguyên căn ngay và tận hưởng vẹn toàn các tiện ích đã hoàn thiện.

  n hộ có nhiều qui mô đa dạng, từ 1 đến 3 phòng ngủ, qui hoạch nội thất sang trọng và khoa học. Có thể nói quận 7 ngày dần là nơi quan tâm các project dân cư vì môi trường sống yên tĩnh nhiều mãng xanh và căn hộ Docklands Sài Gòn nổi lên như một tinh túy cho mô hình căn hộ xanh, là nơi lý tưởng để các doanh nhân, một ít người thành đạt đồng ý tận hưởng và chọn làm nơi định cư cho gia đình mình. Còn rất nhiều điều để chúng ta rút ra kết luận ở đây. Dự kiến căn hộ sẽ đưa vào vận hành trong năm nay.