Chủ đầu tư Vingroup chính thức ra 2 siêu dự án Vinhomes & VinCity

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi ducdan, 15/12/16.

 1. ducdan

  165 lượt xem
  Vinhomes và VinCity cùng 1 khu đất nền
  Người đầu tư Tập đoàn Vingroup xúc tiến 2 siêu dự án tại Q.9, nhà tại giá rẻ có tên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái khu vườn mang tên Vinhomes La Seine đang được gây ra hiệu ứng cực mạnh mẽ của nội đô đông TP Sài Gòn nói chung & Q9 nói riêng.
  Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup chính thức thông báo công bố tên đại chúng VinCity. đi theo có kế hoạch dự tính, chủ đầu tư Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 Dự án VinCity có giá đặc biệt có khoa học trong mức 5 năm đến.
  [​IMG]
  Tập đoàn Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup tung hàng dành cho nguyên mẫu nhà ở giá rẻ
  Lần đầu tiên lịch sử phát triển của Tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm tầm trung nhằm chiếm lĩnh thị trường chung cư trung lưu. cùng với có kế hoạch phát triển tầm 200 - 300 ngàn căn hộ chung cư dưới 1 tỷ vnđ hôm 3/12/2016 trên Hà Thành, Vingroup đã cho ra đời thương hiệu Dự án VinCity. khi là chung cư bên dưới 1 tỷ của tập đoàn Chủ đầu tư Vingroup đầu tiên trên Nước Nhà.

  Dự án VinCity nắm giữ ưu thế gì khác các chung cư bên trên Q.9
  đánh giá về quy mô thì ít dự án nào trên Q, có thể đối chiếu bằng dự án Dự án VinCity, Vincity thổi hơi thở mới tới người dân ưa thích loại hình căn hộ, hầu hết các dự án của Vingroup triển khai đều từ 20ha trở lên, so với các dự án thông thường trên Q.9 chỉ mất 3ha đến 8 nghìn mét vuông, chính vì quy mô bé nhỏ nên lợi ích ít, màu xanh hiếm hoi, sân chơi trẻ nhỏ và xung quanh vị trí vui chơi sẽ không còn có sở hữu tựa như ở chung cư Nhà phố Vincity.
  Qui mô căn hộ: 200.000 căn vào 5 năm nên mỗi năm sẽ ra mắt 40.000 căn hộ Dự án VinCity, sài gòn chính thức mở bán khoảng 40% nên tỉ lệ khi là 16.000 căn /năm . do đó con số diện tích đất cần chi tiêu vào khi là 24 ha/năm, để triển khai 5 năm khi là 120 ha .
  với bí quyết khiến của tập đoàn Tập đoàn BĐS Vingroup khi là gây nên nội đô đủ kéo dài để tạo ra chất lượng thêm vào đó sau này nên bản lĩnh nhà tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sẽ chọn các khu đất nền bên trên 10 ha để đầu tư chi tiêu phát triển.
  [​IMG]
  Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sinh vật cảnh Vinhomes La Seine thổi bùng môi trường khu đông Thành Phố Sài Gòn
  Với sự tuyên bố siêu dự án công trình có tên Vinhomes La Seine giống như gợi lại sức khỏe bất động sản Q9 và phân đoạn đầu tư trong khu đất của chủ đầu tư dự án, biệt thự nghỉ dưỡng sinh vật cảnh Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tương tự như việc kim chỉ nan vào tiềm thức còn mới về khu vực an cư tuyệt đối dành cho các giới tỷ phú, biệt thự hạng sang mà giới thượng lưu nắm giữ sở hữu thời cơ sử dụng xe siêu sang và siêu du thuyền, qua điều tra nhiều khách du lịch hàng đã nghe biết dự án Vinhomes La Seine của tập đoàn lớn Chủ đầu tư Vingroup trên Q.9.
  [​IMG]