1. nang2911 New Member

  32 lượt xem
  Ngoài việc cung cấp các tiện ích thẻ cào như nạp tiền điện thoại, đổi card điện thoại, mua thẻ điện thoại thì nhà website doithe247 còn giúp bạn đổi thẻ Zing thành tiền hay sang thẻ điện thoại, thẻ game khác vô cùng hấp dẫn. Vậy chiết khấu đổi thẻ là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.
  Thẻ zing là một loại thẻ cào chuyên dùng để nạp cho các game online trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng chính là nạp zing xu cho các game nó còn được dùng để quy đổi sang thẻ điện thoại hoặc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để phục vụ nhiều nhu cầu khác nữa trong cuộc sống.
  Thẻ Zing hiện nay cũng giống với hầu hết các loại thẻ cào khác gồm có thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến, thông tin chi tiết trên thẻ cào bao gồm mã thẻ và mã số được mã hóa.
  Việc đổi thẻ zing sang tiền mặt sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Chi tiết cách quy đổi thẻ nạp zing xu sang tiền mặt tại doithe247.com
  Đổi thẻ zing trên hệ thống doithe247.com chính là cơ hội tốt nhất giúp bạn có thể nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi.
  Do nhà cung cấp là địa chỉ làm việc trực tiếp với các nhà mạng, tỷ lệ chiết khấu được chỉ định tại doithe247.com luôn thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Khi tham gia những giao dịch đổi thẻ tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều mức chiết khấu hấp dẫn cụ thể là mức chiết khấu đổi thẻ cào đối với thẻ viettel là 18.75%, 18% với thẻ Mobi và 18.5% thẻ vinaphone
  Hiện tại, thẻ zing khi được thực hiện quy đổi tại doithe247 là 19%, có nghĩa là bạn sẽ lấy lại 81% giá trị của mỗi thẻ cào sau khi quy đổi thật là ưu đãi và hấp dẫn phải không?. Chỉ vài phút đồng hồ cùng với những thao tác cực kì đơn giản là bạn có thể thực hiện đổi sang tiền măt.

  Để chuyển đổi thẻ cào zing xu ra tiền mặt bạn cần thực hiện các bước cụ thể như sau:
  - Bước 1: Chọn ngay dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"
  Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu nhập bao gồm
  + Mã thẻ cào
  + số serial
  + nhà cung cấp( zing)
  Sau khi nhập đầy đủ tất cả các thông tin bạn cần thực hiện chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”
  - Bước 2: Rút tiền về tài khoản sau khi đổi thẻ zing sang tiền mặt
  Bên cạnh việc đổi thẻ zing ra tiền mặt bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game các loại tại đây.

  Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ zing sang tiền mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí làm thành viên tại doithe247.com để có cơ hội nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc bạn đổi thẻ thành công!