Chế độ hậu mãi khi mua máy cnc của Đông Phương Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Hà Trang, 12/1/19.

 1. Nguyễn Hà Trang Member

  13 lượt xem
  Trên thị trường hiện nay công ty Đông Phương Hà Nội vẫn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ở Việt Nam. Vậy chế độ đãi ngộ của đơn vị này đối với khách hàng như thế nào?
  [​IMG]
  - Khách hàng được mua với sản phẩm chính hãng đúng với giá trị thực của máy.
  - Khi mua bất kỳ một sản phẩm máy khắc cnc chính hãng của Đông Phương bạn sẽ được tặng kèm kho mẫu 3D, 4D gồm hơn 5000 file mẫu đẹp, và được hỗ trợ scan vẽ mẫu miễn phí. Được chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học tại địa chỉ và chi nhánh chính thức của công ty
  - Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, bảo hành nhanh chóng, kịp thời. Cơ chế 1 đổi 1 linh kiện không sửa chữa.
  - Được đào tạo vẽ mẫu từ cơ bản đến chuyên sâu
  - Giá máy rẻ từ nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian
  >>Làm thế nào để mua được máy đục gỗ tiết kiệm nhất

  [​IMG]

  Đông Phương Hà Nội là nhà cung cấp máy khắc cnc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi đầu tư mua máy cnc thương hiệu windcam bởi Công ty cam kết về chất lượng và chế độ hậu mãi chu đáo. Đây chính là kim chỉ nam để Đông Phương Hà Nội phát triển như ngày hôm nay.
  Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu này hãy liên hệ với Đông Phương Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 0968.68.9988 - 0383.669.966
  Mua máy đục gỗ vi tính phù hợp với nhu cầu sản xuất

CHIA SẺ TRANG NÀY