Cập nhật mới nhất thông tin ra mắt căn hộ The Garden Hill

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi hanguyen94, 6/11/17.

 1. hanguyen94 New Member

  96 lượt xem
  Lễ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được tổ chức 5/11 cực tốt hoàn hảo trong sự tham gia của tiếp giáp 100 khách hàng. Sau đây vừa là thông tin chính thức cho chung cư siêu Hot này tại Mĩ Đình.

  Một vài thông tin về căn hộ 99 Trần Bình

  Vị trí: đường 99 Trần Bình, Mĩ Đình 2, Nam của Liêm, thành phố

  chủ đầu tư là công ty TNHH Đức Phương


  Quy mô: 375 khu căn hộ, 3 - 4 căn phòng ngủ có tổng đa dạng 57,8m2 đến 110m2

  giá trị bán: 24 triệu/m2, chiết khấu 7%,, miễn 3 năm phí dịch vụ…

  thậm chí, căn hộ còn có chính sách cho thuê thu hút mà tập đoàn hứa hẹn sẽ dành tặng cho bạn.

  tọa lạc trong quần thể những căn hộ thượng hạng của địa điểm Trần Bình, Mĩ Đình 2, tọa lạc bên khu chung cư cao cấp Dolphin Plaza, dự án chung cư the garden hill đang trở chính vì thế thật cuốn hút khách hàng, khiến hàng chục bạn ước muốn tham quan căn hộ từ đợt ra mắt tiếp giáp đây nhất.

  Mở bán The Garden Hill với các phần quà thu hút làm nức lòng người tới xem chung cư mẫu

  với ngày 5/11 vừa thông qua, chung cư hoặc nói cách khác là đội ngũ nhân viên từ phía công ty Hải Long Land đã làm việc không ngừng nghỉ hàng tiếng đồng hồ để đón khách hàng tới tham dự lễ mở bán, cũng như là để ngắm nhìn căn hộ mẫu.

  Đặc biệt hơn cả là mỗi khách hàng đến với dự àn còn được tặng 1 bộ ly cao cấp,đồng thời, quý khách đặt cọc đều được tặng chỉ vàng. Hơn nữa, quý khách còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng tủ lạnh sang trọng, hiện đại.

  từ những thông tin trên đây, hi vọng quý khách sẽ có được thêm khá nhiều thông tin hữu ích bên cạnh đó về dự án 99 Trần Bình. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888 399 993 (24/24) hoặc xem thêm tại hailongland.vn/thegardenhill