1. vienxaydung New Member

  395 lượt xem
  Học quản lý dự án ở đâu tốt nhất?

  Bạn đang có nhu cầu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết? Bạn đang phân vân giữa các đơn vị đào tạo? Bạn muốn lựa chọn đơn vị đào tạo quản lý dự án tốt nhất? Hay bạn thắc mắc học quản lý dự án ở đâu tốt? Viện Xây Dựng chính là câu trả lời cho tất cả những vướng mắc của bạn, được sự tín nhiệm của cơ quan ban nghành cũng như ủng hộ của học viên trên cả nước, Viện Xây Dựng đã khai giảng các khóa Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và hà nội chất lượng cao tại các tỉnh thành trên cả nước.

  Học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng có lợi ích gì?
  -Trong thời kỳ thương mại hóa giáo dục như hiện nay, để tìm được 1 đơn vị đào tạo chất lượng thực sự rất khó, vì vậy trước khi bạn muốn học gì, ở đâu nên tham khảo thật kỹ lưỡng.


  -Viện Xây Dựng được thành lập dựa trên đề án của nhà nước, nhằm đào tạo ra những cán bộ nguồn có kiến thức chuyên môn cao, phục vụ cho sự phát triển của nghành xây dựng, bởi vì xây dựng chính là bộ mặt của sự phát triển kinh tế của đất nước, cho nên chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng giáo dục.

  -Các khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng được học viên trên cả nước đánh giá cực kỳ cao, vì vậy mà ban lãnh đạo đã nhân rộng mô hình đào tạo tại Hải Phòng- Hà Nội- Đà Nẵng- TP Hồ chí Minh, những tỉnh lẻ khác khi số lượng học viên đủ khóa học sẽ thành lập ban lưu động đi giảng dạy, chất lượng giảng dạy như các lớp học cố định trên các địa bàn cố định,

  -Để đang ký nhập học tại Viện Xây Dựng, học viên chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh thẻ 3x4 và giấy tờ tùy than cần thiết là có thể theo học khóa học quản lý dự án, sau khi kết thúc khóa học, học viên đáp ứng đủ kiến thức chuyên môn mà Viện Xây Dựng đề ra sẽ được cấp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để tham giá hoạt động xây dựng đúng theo yêu cầu của nhà nước đưa ra.

  Mọi thông tin xin liên hệ:0904.889.859 (Miss.Linh) hoặc 0908.060.060 (Mr.Phong)

  Địa chỉ văn phòng chính: 242h Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

  Website: vienxaydung. edu.vn hoặc vienxaydung. com.vn