Căn hộ view 2 mặt sông quận 2

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi hdseo1985, 9/2/18.

 1. hdseo1985

  35,307 lượt xem
  Bốn mặt của dự án duplex villa Gem riverside Đất Xanh đều là đường lớn, giúp cư dân có thể thuận tiện đi lại. Trong đó, đường Số 3 chạy dọc ven sông, uốn lượn quang co qua dự án một cách mềm mại. Dọc con đường này cũng là các cụm tiện ích ven sông như công viên, bến du thuyền… của căn hộ view 2 mặt sông quận 2

  [​IMG]

  Căn hộ view 2 mặt sông quận 2 có tất cả 12 block, nhìn vào mặt bằng tổng thể có thể thấy tất cả các block đều không bị chắn view do được xây dựng chệch nhau. Tổng thể dự án có 3 bể bơi ở tầng trệt được chia đều cho các block, mảng xang và các tiện ích khác được bố trí đều xung quanh. Theo mong muốn của chủ đầu tư Đất Xanh, tại căn hộ Gem Riverside, cư dân không cần đi đâu xa vẫn có thể tiếp cận một cách đầy đủ nhất có thể hệ thống tiện ích vượt trội đạt chuẩn 5 sao.

  Căn hộ view 2 mặt sông quận 2 Gem riverside Đất Xanh do công ty CPG của Singapore tư vấn thiết kế với bố cục không thể hoàn hảo hơn. 12 khối nhà được xây dựng xen kẽ lẫn nhau, chan hòa với các mảng tiện ích dày đặt phía dưới tạo thành một môi trường sống rất đáng giá.


  Tính từ dự án Gem Riverside quận 2, cư dân chỉ mất khoảng thời gian trung bình rất ngắn để đi đến trung tâm thành phố và các liên kết vùng chính yếu như sau:

  10 phút để đi đến Bình Thạnh, quận 3 thông qua cầu Sài Gòn.
  15 phút để đi đến quận Thủ Đức bằng trục đường Xa Lộ Hà Nội.
  20 phút để đi đến quận 1 thông qua đại lộ Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.
  25 phút để đi đến quận 7 thông qua trục đường Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ.
  Ngoài việc sở hữu vị trí đắt địa về mặt giao thông, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh còn giáp 2 mặt sông và có view nhìn sang trung tâm rất đẹp.
  Đăng ký báo giá Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết