Căn hộ The Golden Palm ở tại giữa quận TX Hà Nội hoàn thiện nội thất

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi phancong94, 6/8/16.

 1. phancong94

  241 lượt xem
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ra mắt thị trường có định

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vị phân khúc cao cấp, lẽ đương nhiên

  Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là nội thất cho căn hộ cũng sẽ là các sản phẩm sở hữu chất lượng cao, có thương hiệu trên thị phần. Đây được coi như lời khẳng định mạnh mẽ của chủ đầu cơ tới mang các khách hàng mua căn hộ tại dự án. Bởi ko chỉ đem đến chất lượng dịch vụ cao cho đầy đủ cư dân mà chủ đầu cơ còn để ý đến từng hạng mục nhỏ trong căn hộ. Hướng đến đối tương quý khách sở hữu nguồn vốn dồi dào, những người mang ít thời gian để hoàn thiện căn hộ The Golden Palm, thế nên chủ đầu cơ đã mang đến cho người mua số đông nội thất, tất cả quý khách chỉ việc xách vali về ở.

  [​IMG]  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Bên trên đây là danh mục nội thất chi tiết mà mỗi căn hộ Golden Palm đều với. các bạn nên tham khảo kĩ bảng vật liệu này trước khi ra quyết định mua căn hộ tại đây. Bởi gần như các vật liệu, các nội thất này đều nằm trong giá tiền của căn hộ.

  Như người dùng với thể thấy ngay thành phần quan yếu nhất của căn hộ là sàn nhà, chủ đã trang bị cho quý khách loại sàn gỗ ngoại nhập, và ở WC, Logia là các mẫu gạch granite chống trơn tuột nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân lúc sử dụng.

  Về tường căn hộ The Golden Palm lê Văn Lương thì dùng dòng sơn ICI, Juton- đây đa số là hai nhãn hiệu to nhất về sơn ở nước ta. Chất lượng sơn thuộc mẫu rất tích cực và rất bền nhằm mang đến sự chấp nhận cao nhất cho chủ nhân. Sẽ mất phần đông thời kì Anh chị mới phải sơn lại căn hộ của mình.

  [​IMG]

  Nội thất cao cấp tạo sự đẳng cấp cho căn hộ

  Như đã kể ở trên, chậm triển khai là hai hạng mục chính của căn hộ, tại The Golden Palm còn rất chi tiết trong việc hoàn thiện những nội thất khác. tiêu biểu như trong nhà WC, khách hàng sẽ nhận được bồn tắm nằm, buồng tắm đứng với các thiết bị bậc nhất là Kohler hay Toto.

  Điều hòa cũng là 1 trang bị sẽ làm quý khách mất cả ngày trời để lắp đặp, và tại đây, quý khách sẽ được lắp đặt rất nhiều điều hòa ở cả phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Và những chiếc tên chất lượng đã được nhắc tới là Daikin hoặc Fujitsu, đây đều là các nhãn hàng bậc nhất về điều hòa tại VN.

  Nội thất The Golden Palm còn được trang bị tận tủ xống áo âm tường với chất lượng cao, sở hữu cốt chống ẩm đến trong khoảng các nhãn hiệu An Cường hoặc An Phú.