1. phamthituyettrinhtd New Member

  138 lượt xem
  Căn hộ Sky Center tọa tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền Phổ Quang - Tra Khúc – Trà Khúc - Sông Nhuệ. Căn hộ Sky Center Tân Bình được xem như điểm sáng ấn tượng với khách hàng bởi tiến độ thi công vượt thời gian, chính sách bán hàng hấp dẫn và không gian sống hoàn hảo

  Tiến độ thi công vượt trội
  Trong khi thị trường bất động sản vẫn khiến người mua nhà “đứng ngồi không yên” với nhiều dự án mọc lên rồi bỏ dở giữa chừng, thì căn hộ Sky Center tân bình lại tạo nên ấn tượng với tiến độ thi công vượt kế hoạch.

  Minh chứng của điều này chính là sự thay da đổi thịt của toàn dự án - điều mà khách hàng hoàn toàn có thể thấy được mỗi ngày khi đi qua trục đường Phổ Quang đó là căn hộ Sky Center chính thức cất nóc và đang hoàn thiện để chào đón những cư dân mới tại Sky Center.  Sau khi được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3/2015, ngày 28/7/2016 vừa qua dự án căn hộ cao cấp Sky Center (số 10 Phổ Quang, Q.Tân Bình) đã được cất nóc.

  Công nghệ xây dựng hiện đại & tiên tiến trên thế giới được áp dụng cho dự án là lý do chính để căn hộ Sky Center đạt được tiến độ thi công vượt bậc này. Chủ đầu tư cho biết đã sử dụng là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec.

  Đây là một giải pháp tối ưu cho các công trình nhà ở cao cấp với các ưu điểm như: chất lượng cấu kiện tốt; tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành; khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận tiện cho công tác quản lý và kiểm soát chất lượng; tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường Việt Nam. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư cũng như sự kĩ lưỡng của đội ngũ quản lý trong quá trình kiến tạo dự án.

  Không gian sống trong lành - Tiện ích ngay ngưỡng cửa
  Với lợi thế nằm giữa 2 công viên cây xanh lớn nhất Thành Phố, công viên Gia Định và công Viên Hoàng Văn Thụ đã thanh lọc và cung cấp nguồn không khí mát mẻ, trong lành quanh năm cho cư dân ngoài ra căn hộ Sky Center tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại như: TTTM, shop house, công viên xanh, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café, hồ bơi... Đặc biệt khối officetel đa năng sẽ mang đến môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cộng đồng cư dân Sky Center.


  Không gian xanh mát, thoáng đãng tiện ích chỉ vài bước chân

  Hiện tại, căn hộ Sky Center đang được chào bán với mức giá rất hấp dẫn và CHỈ CÒN 30 CĂN CUỐI CÙNG, 1 ngày duy nhất "Giờ Vàng Giá Sốc" chiết khấu khủng, ưu đãi lớn dành cho khách hàng quan tâm.

  Diện tích officetel: 36m2 - 48m2 - 58m2
  Diện tích căn hộ: 73m2- 80m2- 96m2- 129m2- 139m2 (2-3 phòng ngủ)
  Diện tích căn shop kinh doanh 1 trệt + 1 lửng: 130m2 – 160m2 - 190m2

  Không mất gì ngoài 1 cuộc điện thoại:
  ☎️ Hotline: 0977 71 91 71 - 0909 566 525

  Xem thêm: Căn hộ Sky Center Tân Bình gây ấn tượng bởi tiến độ thi công