1. anhtrong Member

  125 lượt xem
  River Gate có vị trí đắc địa giáp Quận 1, mật độ dân cư đông đúc, thuận tiện kinh doanh và đảm bảo hiệu quả đầu tư, trung tâm mua sắm tại dự án đa dạng, sầm uất với hơn 300 gian hàng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đáp ứng như cầu đông đảo của cư dân.
  [​IMG]

  River Gate nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn , song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm giáp với quận 1 – trung tâm tài chính của đô thị Hồ Chí Minh Với vị trí liên lạc cực kỳ tiện lợi , từ đây đi tới quận 1 trung tâm đô thị chỉ mất 10 phút thông cầu Carmet, cũng từ đại lộ này cư dân có thể liên lạc dễ dàng đến các quận phụ cận như Quận 3, quận 5, quận 8, quận 10, quận 11 , …
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đươc thiết kế đề cao sự thông thoáng, và tiện nghi cho khách hàng với nhiều loại kích thước căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với nhiều nhà mẫu có nhiều cách bố trí khác nhau.


  Căn hộ River Gate được trang bị ngoại thất nhập cao cấp nhập khẩu nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt ngày càng nâng cao của khách hàng.
  [​IMG]

  Tiện ích căn hộ River Gate: gồm nhiều tiện ích cao cấp cả trong và ngoài đề án như: Siêu thị , trung tâm thương mai, hồ bơi, phòng tập, các câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm…. Nội thất River gate chủ yếu là hàng ngoại nhập với các thương hiệu hàng đầu. Đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng khi định cư tại River gate, quí khách sẽ được sống với các tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất.

  Công ty StellaHome chuyên cho thuê mua bán chuyển nhường các căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong đó ó cả căn hộ River Gate.

  Hotline: 0907.881.877
  E-mail: [email protected]
  Website: stellahome.vn