Căn hộ nhỏ tiện nghi sang trọng với cách bố trí thông minh

 1. Nếu bạn biết cách bố trí không gian trong, ngoài căn hộ và cân bằng đồ nội thất, diện tích nhỏ hẹp không còn là vấn đề quan trọng nữa.


  Việc dùng những gam màu mạnh táo bạo, ấm cúng, bố trí nội thất kỹ càng, căn hộ nhỏ bé này đã chứng minh một điều, không gian hạn chế không phải là một vấn đề quá lớn nếu như bạn biết cân bằng giữa bố trí nội và ngoại thất.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh.jpg
  Với đầy đủ các phần không gian chức năng, căn hộ siêu nhỏ này thực sự tiện nghi
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-1.jpg
  Chỗ ngồi ấm cúng nhờ tính năng của những khu vực đối xứng hay các cánh cửa trong góc
  Trong việc bố trí từng góc không gian trong nhà, phong cách tối giản giữ vai trò chủ đạo để đảm bảo căn hộ có đầy đủ các phần không gian chức năng và thoải mái, tiện nghi. Trong căn hộ bé này, phòng khách rất nhỏ chiếm một bức tường, những khu vực đối xứng hay các cánh cửa trong góc là chỗ ngồi ấm cúng, khu vực bếp chiếm một bức tường đối diện. Được ngăn bằng bức tường màu trắng, phần còn lại của ngôi nhà là nhà tắm và khu vệ sinh.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-2.jpg
  Căn hộ sang trọng với gian bếp màu đen và chỉ nhờ tông màu cực mạnh này, không gian chức năng được ngăn cách ấn tượng
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-3.jpg
  Căn bếp có nội thất khá tiện nghi và đơn giản, bao gồm 1 bếp từ, lò nướng, 1 bồn rửa đặt ở giữa phía bên dưới bàn bếp và một hệ thống tủ lưu trữ rất lớn
  Căn hộ lại không hề bị thu nhỏ với tông màu chủ đạo là đen, ngược lại rất sang trọng và tạo mảng ngăn cách không gian rất độc đáo. Với tủ lưu trữ tiện lợi bên dưới, phần trên của hai bức tường đối xứng nhau làm nhà bếp nhỏ gọn và cung cấp không gian lưu trữ khá thoải mái cho chủ nhà.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-4.jpg
  Phòng khách nhỏ với màu sắc tươi sáng từ gối tựa màu sắc và chiếc ghế sofa màu vàng, trái với màu đen bao trùm khu vực bếp
  Tâm điểm của phòng khách nhỏ này là chiếc ghế băng dài màu vàng. Không gian ấm áp, thoải mái nhờ việc bố trí thêm những chiếc gối tựa màu sắc đa dạng và chụp đèn kim loại màu xanh.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-5.jpg
  Với chỉ một tấm nệm lớn kèm ga gối, giường ngủ kiểu gác xép rất hiện đại và ấm cúng
  Nếu bạn nghĩ rằng, một không gian nhỏ như vậy chỉ có thể bố trí được bếp và gian tiếp khách thì hẳn là bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi căn hộ bé xinh này vẫn còn một phòng ngủ nữa. Chỉ với một tấm nệm lớn kèm ga gối toàn bộ màu trắng tinh và đèn ngủ, giường ngủ kiểu gác xép phía bên trên là rất hiện đại và ấm cúng.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-6.jpg
  Nhờ thiết kế tươi sáng và đơn giản, bạn sẽ không cảm thấy phòng tắm kiêm khu vệ sinh rất nhỏ này chật chội
  Phòng tắm là một phần không gian kín đáo khác đáng để bạn khám phá. Phòng tắm kiêm khu vệ sinh này rất nhỏ giống như quy mô khiêm tốn của căn hộ. Nhưng với thiết kế đơn giản và tươi sáng, bạn không cảm thấy chật chội. Phòng tắm này thực sự rất tiện nghi và gọn gàng với gam màu trắng chủ đạo dành cho những bức tường, trần và cả đồ nội thất. Không gian của phòng tắm luôn tươi mới nhờ những điểm nhấn bằng màu sắc.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-7.jpg
  Phòng tắm “ăn gian” gấp đôi diện tích với gam màu trắng chủ đạo cho toàn bộ đồ nội thất, phần tường và đặc biệt là chiếc gương lớn
  Tuy nhiên, bức tường được “nhân đôi” nhờ tấm gương lớn bao trùm toàn bộ mới là yếu tố tuyệt vời nhất ở đây. Cách bố trí này thực sự làm cho căn phòng nhỏ bé này trở nên rộng rãi, thoáng hơn rất nhiều so với thực tế.
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-8.jpg
  Không gian ban công đáng mơ ước với bộ sofa bằng mây nhỏ và sàn lát gỗ
  Căn-hộ-nhỏ-tiện-nghi-sang-trọng-với-cách-bố-trí-thông-minh-9.jpg
  Trong không gian ngoài trời ấm cúng và tiện nghi thế này, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên
  Một cánh cửa kính làm bằng gỗ với cảnh quan bên ngoài ban công có mảng không gian xanh bao quanh đã đem lại cảm giác trong sáng tươi mới. Một góc hoàn hảo để thưởng thức cafe buổi sáng với một chiếc bàn ba chân nhỏ và vài chiếc ghế mây có nệm chiếm khoảng một phần ba không gian sàn