1. phamhang95 New Member

  127 lượt xem
  Căn hộ dự án D-Vela Quận 7: 8 lý do nên mua

  1- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse) có nhiều thành tựu trong giới bất động sản phối hợp với năng lực kinh tế mạnh, rất nhiều các dự án tiêu biểu trước đây của công ty trên thị trường bất động sản như: Chung cư cao cấp bến Bình Đông, Khu du lịch nghỉ dưỡng Lộc An, Khu phức hợp dân cư và vui chơi giải trí Suối Lớn (Kiên Giang)…


  2- Vị trí: Nằm tại mặt tiền số 1177 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM; từ Dự án D-Vela Quận 7 chắc chắn dễ dàng đến được với hàng loạt các tiện ích vượt trội và hiện đại như khu vực Phú Mỹ Hưng, công viên Mũi Đèn Đỏ, đem lại cho chủ nhân căn hộ cuộc sống hiện đại, đầy đủ và thăng hoa.  3- Thiết kế : Dự án D-Vela Quận 7 bao gồm 01 tòa nhà 20 tầng (trệt và 20 tầng lầu, 02 tầng hầm, 01 tầng kỹ thuật + mái che thang) với 169 căn hộ có diện tích 70 – 100m2. Vừa tiện ích, vừa là khoản đầu tư sinh lợi lâu dài. Căn hộ D-Vela Quận 7 sẽ đem tới cho chủ nhân tương lai những thứ tuyệt hảo hơn cả một không gian sống.


  4- Giá cả: Vận may với tất cả những cư dân có mức lương không cao và những ông bố bà mẹ có nhu cầu tìm mua. Với khoản tích lũy chỉ từ 7 tr/tháng là dễ dàng sở hữu được Căn hộ D-Vela.


  5- Nhà thầu: Dự kiến xin được giấy phép xây dựng và khởi công công trình trong tháng 9-2016. Đã hoàn thành thi công cọc thử tại công trường. Dự án D-Vela hiện tại đang trong giai đoạn chuẩn bị mặt bằng như bắt đầu đổ bê tông nền, chuẩn bị sẵn sàng cho việc thi công phần móng lập tức khi có giấy phép xây dựng.


  6- Nội thất: Được thiết kế tốt nhất, kỹ càng, tận dụng không gian tốt nhất, chất lượng nhất từ các mặt hàng bậc nhất, tiếng tăm. Đặc biệt nhất trong Dự án D-Vela Quận 7 này đó là thiết kế nội thất thanh lịch với vật dụng hiện đại nhập từ các mặt hàng nổi tiếng của châu Âu. Từng đường nét của các tổ ấm đã được bố trí phù hợp và tiện lợi, hòa quyện với lối sống năng động và đẳng cấp.


  7- Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 2 năm, từ khi bắt đầu mở bán cho đến khi nhận nhà mới trả hết 100%.


  8- Ngân hàng hỗ trợ: Người mua sẽ không phải đắn đo khi không có đủ tiền mua, vì song song với giá chính thức, chính sách ưu đãi khi bán hàng và hình thức thanh toán linh hoạt. Hầu hết các ngân hàng đã triển khai các gói vay tín dụng hỗ trợ chủ nhân tương lai của căn hộ mua Căn hộ D-Vela Quận 7. Với chế độ lãi suất cực kỳ ưu đãi. Khi mua Căn hộ D-Vela Quận 7 khách hàng được vay tối đa 70-80% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa là 20-30 năm.


  Hotline: 0905 88 39 79