Căn hộ độc đáo mang phong cách á đông sang trọng

 1. Căn hộ độc đáo này là một ví dụ điển hình cho sự lên ngôi của lối trang trí nhà theo xu hướng Á Đông với cách bài trí tối giản kết hợp cùng những nét chấm phá hiện đại, thanh lịch


  Cụ thể, phần nội thất của căn hộ được bài trí theo phong cách truyền thống của Nhật Bản nhưng kèm theo đó là những nét chấm phá mang đến hơi thở hiện đại cho không gian nhỏ mà ấm cúng này.
  Không gian lớn nhất của căn hộ này được chia làm 2 bao gồm phòng khách và phòng trà. Phòng khách được bài trí giản dị và mộc mạc, nhiều góc cạnh. Nội thất trong phòng không nhiều với một bộ bàn ghế bằng gỗ ghép, vài bình gốm nhỏ và đèn bàn bằng mây tre đan, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng.jpg
  Căn phòng lớn nhất trong căn hộ được chia làm phòng khách và phòng trà.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-1.jpg
  Nội thất trong phòng khách tuy tối giản nhưng không kém phần ấn tượng với gam màu be sáng kết hợp với màu xanh ngọc bích từ bàn bar hay chiếc ghế đơn.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-2.jpg
  Chiếc bàn được tạo nên từ 4 miếng gỗ đa giác có kích thước khác nhau. Chúng có thể tách rời nên rất cơ động trong quá trình sử dụng.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-3.jpg
  Kệ ti vi được khéo léo tích hợp những ngăn tủ lưu trữ.
  Không gian phòng trà là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách Nhật Bản thể hiện qua sự quy củ, ngay ngắn của đồ đạc và các món nội thất đặc trưng như bàn trà, bàn làm việc thấp, nệm ngồi trên sàn... Tuy nhiên ở đây vẫn xuất hiện những chi tiết chấm phá hiện đại như đường gấp khúc mềm mại của bàn trà...
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-4.jpg
  Phòng trà mang phong cách Nhật đặc trưng...
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-5.jpg
  ... nhưng vẫn phảng phất phong cách hiện đại thể hiện qua sự phá cách của nội thất.
  Căn phòng này sử dụng những tông màu trang trí mát mẻ như màu xanh lam và ngọc bích kết hợp cùng tông màu gỗ vàng dịu và màu nâu ngói tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi mà vẫn thanh lịch, sang trọng.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-6.jpg
  Những màu sắc dịu mát như ngọc lam và nội thất gỗ màu vàng nhẹ tạo cảm giác thanh nhã, nhẹ nhàng.
  Cây xanh được sử dụng đa dạng với sự tính toán kỹ lưỡng về đặc điểm và thế cây cho từng góc trong nhà làm tăng thêm cảm giác bình yên đồng thời giúp căn phòng trở nên sinh động và sức sống hơn hẳn.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-7.jpg
  Không gian thư giãn vô cùng gần gũi với thiên nhiên nhờ được bài trí rất nhiều cây xanh.
  Phòng ngủ là nơi tập trung nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ hơn cả và là bản hòa tấu của những gam màu sắc xuất hiện ở phòng khách, phòng trà. Giường ngủ tuy nhỏ nhưng lại cao ngang với cửa sổ nên lúc nào cũng chan hòa ánh sáng mà rất thoáng đãng. Mặt khác, tông màu xanh với họa tiết chim công trên vỏ chăn, gối và họa tiết trang trí tường biến phòng ngủ trở thành một câu chuyện cổ tích thú vị. Mọi chi tiết từ giường tới bàn phấn đều rất đơn giản nhằm tôn lên sự tinh tế của các họa tiết trang trí này.
  Phòng tắm và vệ sinh trong căn hộ trông hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên nhờ những chất liệu đá được đục đẽo cầu kỳ và gam màu xanh biển dịu mát. Sự tiết chế trong việc sử dụng những món đồ trang trí giúp những phần không gian khiêm tốn này trở nên thoải mái và dễ chịu hơn cả.
  Căn-hộ-độc-đáo-mang-phong-cách-á-đông-sang-trọng-8.jpg
  Phòng ngủ và phòng tắm cùng chung phong cách đơn giản, tinh tế.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng