Căn hộ 55m2 tươi xinh và căng tràn cá tính

 1. Căn hộ 55m2 này là căn hộ áp mái, có diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, với cách bài trí nội thất hợp lý, căn hộ vẫn rất trang nhã và hiện đại, thể hiện rõ cá tính của chủ nhân.


  Khi ngắm nhìn căn hộ này bạn sẽ thấy có điều gì đó thật đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này chủ yếu do vị trí thực tế của căn hộ là nằm trên mái nhà, khiến bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả những khung cảnh tuyệt đẹp từ cửa sổ và từ nhiều hướng khác. Lý do cũng có thể là bởi hình dáng của mái nhà, dầm nhà và sự linh hoạt trong cách bài trí cũng như trang trí nội thất. Sự ấm cúng thậm chí không thể bị phá vỡ bởi những gam màu lạnh, điển hình như màu trắng.
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-1.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-2.jpg
  55 mét vuông là toàn bộ diện tích sàn của căn hộ, cho phép chủ nhân mặc sức sáng tạo nội thất theo ý muốn. Sự lựa chọn là phong cách nội thất Scandinavian được chi phối bởi sự đơn giản. Như thường lệ, màu trắng là gam màu nền chủ đạo. Tuy nhiên, thay vì để mọi thứ tối giản nhất, nhiều màu sắc tươi sáng khác được phối hợp thêm vào trang trí, tạo nên một tổng thể mới mẻ và hiện đại.
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-3.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-4.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-5.jpg
  Trần nhà dốc, góc cạnh tạo ra cảm giác ấm áp và bầu không khí thật gần gũi, bất chấp lỗi trang trí đơn giản và hơi lạnh lẽo. Tất cả những chi tiết tạo điểm nhấn đều có màu sắc đậm nét, sinh động và không hề giống nhau. Dù vậy, chúng vẫn liên kết chặt chẽ, góp phần cân bằng thiết kế cho căn hộ. Hệ thống chiếu sáng tinh tế, thời thượng và được lựa chọn tỉ mỉ.
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-6.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-7.jpg
  Căn-hộ-55m2-tươi-xinh-và-căng-tràn-cá-tính-8.jpg