lavita thuận an

Căn hộ 40m2 nhỏ nhắn nhưng phong cách

 1. Căn hộ nhỏ nhắn, xinh xắn này sẽ “đánh tan” mọi ý kiến cho rằng chỉ với 40 mét vuông thì đó không phải là căn hộ đáng để mơ ước của nhiều người.


  Tuy nhiên với cách bài trí hoàn hảo đến từng chi tiết nên không gian của căn hộ này trở nên ấm cúng, rất xinh đẹp, gọn gàng và cũng rất thoáng mát.
  Bí mật để làm nên điều tuyệt vời trên đó là cách trang trí nội thất, bạn cần biết mình nên làm gì và phải làm thế nào để sử dụng cũng như tận dụng tối đa không gian sẵn có của căn hộ. Một căn hộ nhỏ có thể là một chốn đi về rất đáng yêu và điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng không gian, bao gồm các loại đồ nội thất trong thiết kế của bạn.
  Căn hộ 40 m2 này là một ví dụ: Để tạo một không gian rộng và thoáng toàn bộ căn hộ đã được sơn trắng. Bên cạnh đó các ô cửa sổ được thiết kế rộng hết cỡ giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, chính điều này cũng góp một phần không nhỏ trong việc trang trí nội thất. Màu sắc nội thất được kết hợp hài hòa, các đồ nội thất trong mỗi phòng đều được thiết kế linh hoạt và tiện dụng vừa làm điểm nhấn trang trí vừa giúp tiết kiệm diện tích giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.
  Hãy tham khảo cách bài trí không gian của căn hộ qua chùm ảnh sau:
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-1.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-2.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-3.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-4.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-5.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-6.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-7.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-8.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-9.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-10.jpg
  Căn-hộ-40m2-nhỏ-nhắn-nhưng-phong-cách-11.jpg
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng