Căn hộ 17m2 của kỹ sư hãng boeing

 1. Trong quá trình xây dựng căn hộ tí hon, anh Steven Sauer – kỹ sư hãng chế tạo máy bay Boeing đã kết hợp thiết kế thực dụng của bản thân với những kỹ năng khéo léo để mở rộng giới hạn không gian cực kỳ hiệu quả.


  Căn-hộ-17m2-của-kỹ-sư-hãng-boeing.jpg
  Căn-hộ-17m2-của-kỹ-sư-hãng-boeing-1.jpg
  Căn hộ rộng 17m2 tận dụng đặc tính bền chắc của các vật liệu như thép và bê-tông, cùng với các vật dụng mua sẵn và đồ dùng do chính Sauer tạo ra.
  Căn-hộ-17m2-của-kỹ-sư-hãng-boeing-2.jpg
  Để có được căn hộ này, Sauer phải mất 10 năm xin giấy phép xây dựng. Điều này chứng minh cho sự kiên trì của chủ nhân trong việc tạo ra không gian sống phù hợp với những nhu cầu cá nhân tối thiểu nhất. Căn hộ có hệ thống sưởi thụ động dùng năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng theo môi trường, đường ống dẫn nước khử độc và nhiều thiết kế chức năng phản ánh sự chính xác, chất lượng và các giải pháp tiết kiệm chi phí mà không gian này đạt được.
  Căn-hộ-17m2-của-kỹ-sư-hãng-boeing-3.jpg
  Giống như nhiều ngôi nhà không gian hẹp khác, căn hộ này thách thức hiểu biết được định nghĩa về cái gọi là một không gian có thể ở được và có lẽ cũng giúp chúng ta suy nghĩ lại và xem xét lại những gì chính quyền cho phép và cấp phép.