Cải tạo căn hộ cho đôi vợ chồng sắp cưới với 100 triệu đồng

 1. Với chi phí thấp, thời gian thi công gấp gáp nhưng chủ nhân vẫn có được căn hộ ấm áp với đồ đạc mang phong cách đồng quê, mộc mạc.


  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng.jpg
  Hai vợ chồng ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã sửa căn nhà 132m2 ở để kịp lịch tổ chức đám cưới. Các không gian cần thiết được cải tạo là phòng khách, phòng ngủ chính, phòng ăn. Không gian yêu thích của gia đình là khu liên thông phòng khách - phòng ăn - ban công có nhiều cây xanh.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-1.jpg
  Kiến trúc sư Phạm Quang Đức đã đưa ra giải pháp lựa chọn nội thất mộc mạc, đơn giản, mang phong cách đồng quê. Nội thất phải rẻ, dễ thay thế, nâng cấp, dễ di chuyển. Thời gian thực hiện cải tạo là 20 ngày với tổng chi phí 100 triệu đồng. Chủ nhà rất yêu thích chiếc ghế bành có thể xoay, thay đổi vị trí để ngồi chơi game hoặc xem phim hoặc chơi game.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-2.jpg
  Trong nhà, rất nhiều đồ như tủ kệ, sofa được chia thành các khối nhỏ, lắp ghép hoặc gắn bánh xe. Được thiết kế như trò chơi xếp hình, kệ tivi được dễ dàng điều chỉnh công năng với việc chuyển những khối ghép. Đặc biệt, màu sắc ngăn kéo có thể thay đổi theo ý muốn.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-3.jpg
  Nhằm triển khai đúng tiến độ, kiến trúc sư đã kết hợp mua các sản phẩm có sẵn và đặt đóng đồ nội thất với giá thấp nhất. Tất cả hạ tầng do tòa nhà cung cấp đã được giữ nguyên để tránh phát sinh thời gian và chi phí.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-4.jpg
  Vật dụng trong nhà màu sáng, đơn giản nhưng lại dễ giữ sạch.
  Những tấm đệm có thể tháo rời để làm sạch.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-5.jpg
  Không gian được ưu tiên sửa trước là phòng ngủ chính. Nội thất và màu sơn đều có tông màu sáng, trang nhã. Phòng ngủ trở nên lãng mạn hơn nhờ sự kết hợp tông nền với những chiếc ghế màu cam dưới ánh đèn điện ấm áp.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-6.jpg
  Bàn ghế, gương soi, đèn, tủ đều có đường nét thanh lịch và đơn giản. Gia chủ quan tâm đến từng chi tiết tiện dụng trong căn nhà như đặt thảm ở dưới cạnh giường, chân bàn làm việc để bàn chân không bị lạnh đột ngột khi mùa đông đến. Trong phòng ngủ, điều chủ nhà chưa hài lòng duy nhất là tủ quần áo nhỏ, cần tiện nghi và rộng hơn.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-7.jpg
  Vì căn hộ tọa lạc ở khu chung cư ngay trung tâm thành phố, kiến trúc sư đã tận dụng tối đa ban công giúp chủ nhà có những phút thoải mái, thảnh thơi. Với khoảng không nhỏ nhắn nhiều hoa lá, cây xanh, thêm bộ bàn ghế để gia chủ ngồi nhâm nhi ly cà phê, tách trà mỗi sớm mai và ngắm cảnh thành phố.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-8.jpg
  Ghế sofa cũng là sản phẩm được gia chủ yêu thích vì sự thoải mái, dễ bảo quản, giá thành rẻ. Đệm dễ dàng thay, tháo rời để làm sạch, ghế được làm bằng gỗ công nghiệp.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-9.jpg
  Các thành viên trong gia đình đều làm trong lĩnh vực sáng tạo nên tất cả các chi tiết trang trí đều được chọn lựa cẩn thận. Bức hình chụp Paris gợi nhớ nhiều rất kỷ niệm của người vợ, thành phố Paris cũng là nơi yêu thích của chị.
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-10.jpg
  Với bể cá cảnh, hoa lá khắp nơi, ngôi nhà luôn có cảm giác sinh động, tươi xanh
  Cải-tạo-căn-hộ-cho-đôi-vợ-chồng-sắp-cưới-với-100-triệu-đồng-11.jpg
  Bản vẽ mặt bằng thiết kế căn hộ
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng