Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học Ngoại ngữ' bắt đầu bởi songha125, 12/12/18.

 1. songha125 New Member

  255 lượt xem
  Kĩ thuật Âm thanh tương tự mang đến cách học từ vựng hiệu quả nhất.

  Kĩ thuật âm thanh tương tự chính là cách học 50 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Để sử dụng phương pháp này rất đơn giản. Bạn hãy chọn từ cần học rồi Việt hóa nó đọc giống giống là được, làm sao để nhìn từ tiếng Anh là nhớ ngay ra từ tiếng Việt là được. Sau đó từ cách đọc na ná bằng tiếng Viêt, chế chuyện sao cho nó dính nghĩa tiếng Việt của từ đó là được. Hãy xem các ví dụ dưới đây để hiểu thêm về cách học từ hiệu quả mà nhớ lâu này nhé.

  Phương pháp này dường như xây một chiếc cầu tạm từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ của chúng ta, khiến các từ tiếng Anh trở nên gần gũi hơn, dễ học hơn. Bí quyết học từ vựng tiếng Anh như thế này giúp chúng ta nhớ được đến 30 từ mỗi ngày. Khi đã quen với phương pháp này rồi, khi gặp một từ mới bạn chỉ cần 30s là có thể mã hóa và nhớ từ đó và không quên từ cần học dù một tháng trôi qua. Đây chính xác là cách học từ vựng siêu tốc hơn tất cả các cách học khác. Đừng ngại sáng tác một câu chuyện thật hay cho các từ vựng tiếng Anh cần học nhé!

  Nhiều bạn có đặt câu hỏi về phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hiện nay. Theo quan điểm của mình một phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hay không phụ thuộc vào thái đô và cách học của bạn. Trên đây là các cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất mà chúng mình cảm thấy dễ học và dễ áp dụng nhất. Bạn hoàn toàn tự tạo cách học từ vựng hiệu quả nhất cho riêng mình sau khi đã tham khảo các bí quyết học từ vựng tiếng Anh. Nó có thể thật không giống ai nhưng hãy chỉ cần bạn nghiêm túc với những gì bạn đang làm, chắc chắn bạn sẽ thành công.

CHIA SẺ TRANG NÀY