Cách bài trí tượng Phật trong nhà

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi admin, 13/8/15.

 1. admin Administrator

  1,343 lượt xem
  Đặt một bức tượng Đức Phật trong nhà có thể giúp thu hút năng lượng dương. Tuy nhiên, khi bài trí tượng Phật trong nhà để cầu bình an, may mắn, gia chủ cũng nên chú ý những điểm quan trọng để thể hiện sự tôn kính.
  Có một vài quy tắc mà bạn cần áp dụng để không xúc phạm đến Đức Phật. Hãy chắc chắn làm theo những hướng dẫn này và bạn sẽ được Đức Phật che chở, mang lại sự bình an.

  Chú ý đến vị trí đặt tượng Phật
  Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi bày tượng Phật hay bất kì thứ gì liên quan đến Phật pháp trong nhà, đó là phải đảm bảo vị trí bày là một vị trí thể hiện rõ sự tôn kính. Bạn không bao giờ nên đặt tượng Phật trong phòng tắm hay trong nhà bếp. Bên cạnh đó, vị trí của tượng Phật ít nhất phải ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Bạn đứng từ trên cao nhìn xuống tượng Phật sẽ bị coi là thô lỗ và bất kính. Ngoài ra, cũng tránh đặt tượng Phật ở gần những thiết bị điện vì dễ gây nhiễu loạn các luồng năng lượng với nhau.

  [​IMG]

  Cần chú ý đến vị trí khi bài trí tượng Đức Phật trong nhà

  Cách chọn vị trị thích hợp nhất đặt tượng Phật

  - Đối diện với cửa chính: Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt Đức Phật đối diện với cửa trước của nhà, trên một chiếc bàn cao khoảng 0.7m. Vị trí này cho phép những luồng năng lượng của Đức Phật để tương tác với năng lượng xung quanh tràn vào ngôi nhà. Từ vị trí này, bức tượng có thể vô hiệu hóa những luồng tà khí và biến chúng thành những nguồn năng lượng thanh khiết.

  - Phòng khách: Đức Phật cũng khá thoải mái khi được đặt ngồi trong phòng khách.

  - Trên bàn học/bàn làm việc: Học sinh có thể đặt bức tượng Phật nhỏ trên bàn học của mình để luôn nhớ về lòng từ bi. Đức Phật cũng sẽ bao bọc, giúp các em luôn thông minh, sáng láng, bình an trong lòng.

  - Vườn Thiền: Đây là khu vực lý tưởng để bài trí tượng Phật. Một trong những tư thế phổ biến nhất của Đức Phạt chính là hình ảnh Phật tọa tòa sen.

  Vườn Thiền là khu vực lý tưởng để bài trí tượng Phật

  - Bàn thờ: Nếu bạn là người theo Phật giáo thì trong nhà chắc chắn sẽ có bàn thờ.

  - Phòng tập Yoga: Nếu bạn theo tập yoga thì nên dành một góc đặc biệt trong căn phòng tập để bài trí tượng Phật. Bạn chỉ cần chắc chắn là đặt tượng Phật ở ngang tầm mắt hoặc cao hơn. Tâm bình tĩnh hơn khi tập luyện sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

  Những lưu ý khi mua tượng Phật
  Khi mua một bức tượng Phật để bài trí trong nhà, bạn cần nhớ rõ những điều sau:

  - Tượng lớn hơn thì tốt hơn: Sẽ thực sự tốt khi bạn cố gắng tìm mua được tượng Phật lớn nhất có thể để bày trong nhà. Một bức tượng Phật có kích thước nhỏ cũng vẫn sẽ có hiệu quả nhưng nó sẽ có nguồn năng lượng ít hơn.

  - Phật Di Lặc: Phật Di Lặc đại diện cho sự viên mãn, hạnh phúc. Nếu bạn luôn cầu mong bình an, sự vui vẻ cho gia đình thì một bức tượng hình ông Phật phốp pháp với nụ cười vô ưu sẽ giúp gia đình bạn trút bỏ những muộn phiền trong tâm.

  Tượng Phật Di Lặc giúp mang đi những âu lo, buồn phiền

  Phật Di Lặc cũng thường được mô tả bê các món đồ khác nhau như thỏi vàng, nồi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với ruy băng đỏ. Mỗi vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ.

  Nếu bày tượng Phật Di Lặc trong nhà thì bạn đừng quên xoa bụng ông hàng ngày. Nhiều chuyên gia cho rằng, càng xoa bụng Phật Di Lặc nhiều thì càng nhiều may mắn đến với tất cả mọi người trong gia đình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/18
Tags: nhà ở theo phong thủy, Phong thủy biệt thự, phong thủy cho nhà ở, phong thủy kiến trúc, phong thủy nhà cửa, Phong Thủy Nhà Ở, phong thuy nha o theo tuoi, phong thủy nội thất, phong thủy trong nhà, phong thủy trong nhà ở, phong thủy, phong thủy nhà phố, tư vấn phong thủy, phong thủy nhà, phong thủy căn hộ, phong thủy văn phòng, phong thủy biệt thự, cửa phong thủy, cầu thang phong thủy, phòng tắm phong thủy, nhà bếp phong thuy, phong thủy phòng khách, nhà phố hợp phong thủy, thiết kế nhà hợp phong thủy, phong thủy bàn thờ, chon hướng nhà, xem tuổi xây nhà, ngũ hành, cung trạch, phòng khách đẹp, phòng ngủ đẹp, nhà phố đẹp, biệt thự đẹp, căn hộ đẹp, nhà bếp đẹp, phòng tắm đẹp, phòng thờ, tư vấn thiết kế, thiết kế nhà phố, thiết kế chung cư, thiết kế căn hộ, kiến trúc sư, tư vấn, thiết kế, kỹ thuật thi công, thi công nhà phố, thi công căn hộ, công nghệ thi công, kỹ thuật, topdown, nềm móng, nhà cao tầng, biệt thự, tầng hầm, tường vay, xây dựng nhà, xây nhà, giải pháp xây dựng, tư vấn xây dựng, xây nhà phố, xây biệt thự, cải tạo nhà, bất động sản, căn hộ, chung cư, nhà mặt tiền, nhà phố, biệt thự chung cư, chưng cư giá rẻ, mua bán nhà đất, đất nền, cho thuê nhà đất, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, cầu thang, phong thủy xây dựng, phong thủy xây nhà, phong thủy xây dựng nhà ở, xem phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, xây nhà theo phong thủy, bố trí nhà theo phong thủy