1. Hieult1 Member

  110 lượt xem
  Nhóm doanh nghiệp Mỹ đang muốn đầu tư vào Khu thành thị mới Thủ Thiêm gồm có Steelman Partners, Weidner Resorts và Cantor Fitzgerald.

  Mới đây, tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo UBND Tp.HCM, nhóm các nhà đầu tư của Mỹ và Việt Nam đã đề xuất đầu tư dự án khu phức hợp tại KĐTM Thủ Thiêm với tổng mức đầu tư trên 4 tỷ USD.
  Trong cuộc gặp trước đó với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Giám đốc Tập đoàn Weidner Holdings William Weidner, dẫn đầu nhóm các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho hay, các nghị viên Hoa Kỳ rất ủng hộ các doanh nghiệp Hoa Kỳ đến đầu tư kinh dinh tại Việt Nam và nhóm doanh nghiệp Hoa Kỳ mong muốn xây dựng một trọng tâm thương mại đương đại tại Sài Gòn.

  Ông William Weidner mong muốn với việc dự TPP, Việt Nam sẽ trở nên cửa ngõ vấn đầu phong thái giới.


  Nhóm doanh nghiệp Mỹ đang muốn đầu tư vào Khu thành thị mới Thủ Thiêm gồm có Steelman Partners, Weidner Resorts và Cantor Fitzgerald.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Global Gaming Asset Management, LLC, ông William P.Weidner đánh giá cao tiềm năng phát triển của một thành thị năng động như Tp.HCM và giãi tỏ mong muốn đầu tư dự án tích hợp nhiều chức năng vui chơi tiêu khiển, trọng điểm thương mại, cao ốc văn phòng,… tại KĐTM Thủ Thiêm.

  Xem thêm:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết có giá bán 36tr/m2 đây là dự án rất tốt để cho nhà đầu tư có thể đầu tư, cũng như cư dân mua về sinh sống

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết D án duy nht phía Tây thành phố cấp sổ đỏ ngay khi bàn giao nhà; đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng
  [​IMG]
  Dự án khu phức hợp tại KĐTM Thủ Thiêm với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 4 tỷ USD.​
  Công trình thuộc khu chức năng số 1, với quy mô khoảng 11 ha, tòa tháp văn phòng kỳ vọng sẽ là trọng tâm tài chính, chứng khoán lôi cuốn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến làm việc.

  Khu phức hợp được khai triển trong khoảng thời gian 3 năm 2 tháng với tổng vốn đầu tư trên 4 tỷ USD. Đây sẽ là đầu tư tư nhân lớn nhất của các công ty Mỹ tại Việt Nam.

  Steelman Partners đã có nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam khi tham dự thiết kế dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Happyland (Bến Lức, Long An). Trong khi đó, Cantor Fitzgerald (thành lập năm 1945) là tổ chức tài chính, đầu tư, cung cấp các dịch vụ tài chính, có mặt tại hơn 30 thị trường lớn trên thế giới. Còn Weidner Resorts thuộc Weidner Holdings phát triển và quản lý nhiều khu phức hợp nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao ở Mỹ, Châu Á...

  Global Gaming Asset Management, LLC là công ty liên doanh giữa Cantor Fitzgerald và các cựu thành viên của nhóm quản lý Las Vegas Sands, từng tham dự tham vấn, đầu tư, quản lý nhiều dự án casino, khu phức hợp nghỉ dưỡng ở Macau, Singapore, Las Vegas, Manila…

  Thủ tướng Chính phủ cho biết sẽ chỉ đạo UBND Tp.HCM tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án của nhóm nhà đầu tư Hoa Kỳ được triển khai đúng kế hoạch.
  (Theo Trí thức trẻ)