Các bước vệ sinh công nghiệp cho sàn vinyl

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi Ngocquy261, 13/9/19.

  ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI
 1. New Member

  54 lượt xem
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Sở hữu những ưu điểm vượt trội như độ mềm, độ dẻo, độ bền, chống trầy xước, kháng khuẩn, khó nứt vỡ, đàn hồi cao, dễ bảo quản, bảo dưỡng… nên sàn vinyl được ứng dụng rất rộng rãi.

  Cấu tạo sàn nhựa vinyl


  Từ các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, khu vui chơi, nhà máy, khu vực công cộng cho đến các căn hộ cao cấp, nhà ở… đều có thể sử dụng loại sàn vinyl này.
  Cũng như tất cả các loại sàn khác, sàn nhựa vinyl cũng cần phải được vệ sinh công nghiệp định kỳ để giữ được độ sạch, độ bóng và độ bền của sàn. Sàn vinyl sau quá trình thi công hoàn thiện thường bị phủ một lớp hóa chất để tạo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước trong thời gian sử dụng, kéo dài tuổi thọ của sàn.
  Sau một thời gian sử dụng, nếu không được vệ sinh thường xuyên, lớp hóa chất trên bề mặt sàn này sẽ mờ dần và mất đi độ bóng sáng. Chính vì vậy, việc vệ sinh sàn Vinyl định kỳ sẽ giúp cho sàn luôn bóng sáng như mới, bảo vệ sàn, tăng tuổi thọ sàn, tạo không gian thẩm mỹ và môi trường làm việc sạch đẹp cho người sử dụng.
  ?hash=79cf15d2a604f9672c1024c199865f0f.jpg

  Dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp sàn vinyl


  Các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng là điều cần thiết cho bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào và vệ sinh sàn vinyl cũng không ngoại lệ, việc được chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe của con người.
  Dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp sàn nhựa bao gồm máy hút bụi (có khả năng hút cả nước), găng tay, cây lau sàn ướt, cây lau sàn khô, thùng chứa nước ấm, dấm, bột baking soda (Natri hiđrocacbonat – NahCO3) hoặc hóa chất all clean pro nếu diện tích cần vệ sinh lớn. Nếu không có baking soda thì dùng thuốc muối, muối nở và tuyệt đối đừng nhầm với thuốc nở.
  ?hash=79cf15d2a604f9672c1024c199865f0f.jpg

  Quy trình vệ sinh công nghiệp cho sàn vinyl


  • Bước 1: Hút bụi toàn bộ sàn để loại bỏ toàn bộ vết bẩn trước khi lau rửa với hóa chất chuyên dụng.
  • Bước 2: Lau sàn với hỗn hợp dung dịch gồm 1 phần dấm, 1 phần baking soda và 3 phần nước hoặc sử dụng hóa chất tẩy sản Vinyl “All clean pro” pha loãng với nước theo các tỉ lệ 1:150, 1:200, 1:300 đối với từng mức độ vết bẩn.
  • Bước 3: Sử dụng máy hút nước công nghiệp hút sạch sẽ nước trên sàn sau khi đã loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu trên sàn bằng hóa chất.
  • Bước 4: Kiểm tra lại một lần cuối trước khi kết thúc quá trình vệ sinh. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng baking soda trực tiếp lên các vết bẩn và lau lại là sạch.
  Với những thông tin bên trên, chắc chắn bạn đã có kiến thức tổng quát về quá trình vệ sinh công nghiệp với sàn vinyl. Hãy nhớ thường xuyên vệ sinh sàn vinyl bằng nước pha dấm kết hợp với cây lau sàn nhà chuyên dụng để giữ cho sàn luôn bền đẹp theo thời gian.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH Vinafloor
  Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
  Mail: namvinafloor@gmail.com
  chỉnh sửa cuối: 14/9/19
 2. Phongcachsong

  New Member

  Cũng như tất cả các loại sàn khác, sàn nhựa vinyl cũng cần phải được vệ sinh công nghiệp định kỳ để giữ được độ sạch, độ bóng và độ bền của sàn
: sàn vinyl

CHIA SẺ TRANG NÀY