Bố trí tầng lửng đa năng trong căn hộ

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi admin, 3/7/18.

 1. admin Administrator

  409 lượt xem
  Đối với một số nhà, xây dựng thêm một tầng lầu thật sự không cần thiết lắm, thế thì một tầng lửng đa năng thì sao ? Nếu độ cao của trần nhà đủ cao thì bạn hoàn toàn có thể xây thêm một tầng lửng có chức năng như phòng ngủ. Việc này rất phổ biến đối với những ngôi nhà thành thị, căn hộ hay penthouses.

  Căn hộ Capitol Hill nằm tại Seattle, Mỹ với diện tích 1,702 feet vuông, cần được thiết kế cách bài trí mới cho phù hợp với sở thích chủ nhân hơn. Theo SHED Architecture & Design, thử thách lớn nhất đối với họ là trang bị thêm cho ngôi nhà những vật dụng đa năng để không gian hài hòa hơn với sắc thái của tòa nhà, bao gồm tường bê tông, trần nhà mạ kẽm,… Hãy cùng xem qua sự đổi mới của ngôi nhà nhé.

  [​IMG]

  Cho dù là một thử thách đối với các nhà thiết kế, nhưng họ vẫn kết hợp thành công những bổ sung mới và những nội thất ban đầu với nhau.

  [​IMG]

  Không gian rộng rãi hơn của căn bếp được tạo nên bởi những đảo bếp nối dài lập thành một lối đi rõ ràng.

  [​IMG]

  Nó dùng sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau, những yếu tố mộc mạc, những vật dụng đa năng. Họ dùng nhiều vật liệu khác nhau như tường bê tông, thép không gỉ, thép đen và gương.

  [​IMG]

  Sử dụng gạch cho mảng tường sát bếp và đảo bếp có thể hòa vào những mảnh thép gốc ban đầu.

  [​IMG]

  Đảo bếp được bổ sung nơi chứa vật dụng làm bếp đó là chiếc lò vi sóng. Họa tiết hình học trên bức tường cũng là một đặc điểm thú vị nữa.

  [​IMG]

  Bạn có thể nhận ra những yếu tố riêng biệt của căn gác lửng bao gồm cầu thang và sàn thép.

  [​IMG]

  Bên dưới cầu thang, những tấm ván thép được thay thế bằng bảng nền thép để có thể làm chỗ chứa xe đạp.


  [​IMG]

  Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi chứa đồ trong nhà rất khéo léo, một cách tiện lợi để tận dụng tối ưu không gian, như nơi để giày dưới băng ghế này.

  [​IMG]

  Tòa nhà thiết kế cực kì hiện đại nằm ở 1310 East Union với 8 tầng lửng rất tinh tế.

  [​IMG]

  Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt.

  [​IMG]

  Mặt bằng bố trí vật dụng tầng lửng.

   

Chia sẻ bài viết