BIEN HOA NEW CITY

Biệt phủ trái phép của đại gia vàng ở chân núi hải vân chốt hạn tháo dỡ

Thảo luận trong 'Thông tin - Tin tức về xây dựng' bắt đầu bởi admin, 22/11/18.

 1. Chính quyền quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng yêu cầu ông Ngô Văn Quang (Giám đốc Công ty vàng Phước Minh, tỉnh Quảng Nam) - chủ công trình biệt phủ xây dựng trái phép trên địa bàn quận phải tháo dỡ hoàn toàn công trình này trước ngày 31/12 tới.


  1.jpg
  3.jpg
  Biệt phủ xây dựng trái phép của đại gia vàng Ngô Văn Quang ở chân núi Hải Vân (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) sau 3 năm kể từ khi chính quyền địa phương quyết định buộc tháo dỡ vẫn còn nhiều hạng mục công trình kiên cố bên trong

  Ngày 21/11, đại diện lãnh đạo quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, chính quyền địa phương đã làm việc với đại diện chủ biệt phủ xây dựng trái phép ở khu vực dưới chân núi Hải Vân (thuộc phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu). Theo đó, chủ công trình xin cho thời gian để tháo dỡ, vận chuyển tài sản đến nơi khác, do khối tài sản lớn và có giá trị hàng trăm tỷ đồng nên mất thời gian vận chuyển.
  2.jpg
  Hình ảnh hàng chục thân gỗ khủng xếp bên ngoài cổng biệt phủ ghi nhận vào thời điểm đầu tháng 11

  Sau khi xem xét, chính quyền quận đã thống nhất và chốt thời hạn tháo dỡ hoàn toàn công trình xây dựng trái phép nói trên là trước 31/12 tới.

  Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 31/10, Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu, Đà Nẵng phối hợp chính quyền địa phương đến kiểm tra hiện trạng biệt phủ trái phép của đại gia Ngô Văn Quang nhưng đành bất lực quay về, dù bên trong nhà có nhiều người. Người ở bên trong biệt phủ nói do chưa có sự đồng ý của chủ nên không mở cửa cho lực lượng chức năng vào.

  Quan sát từ bên ngoài vào, bên trong khuôn viên biệt phủ xây dựng trái phép vẫn còn nhiều hạng mục công trình chưa được tháo dỡ. Đáng chú ý, ngay bên ngoài cổng biệt phủ tập kết hàng chục thân gỗ khủng được cho là gỗ lim xanh và gỗ lim đỏ có đường kính từ 1,5-2 mét.

  Công trình xây dựng trái phép này được phát hiện từ cuối năm 2014. Đầu năm 2015, UBND quận Liên Chiểu đã ra quyết định xử phạt hành chính và buộc phải tháo dỡ công trình trái phép này. Thế nhưng, sau 3 năm, đến nay, sau nhiều lần xin gia hạn, công trình này vẫn chưa tháo dỡ hoàn toàn.
  HO TRAM PEARL
  GRAND CENTER QUY NHON

CHIA SẺ TRANG NÀY

SAIGON GARDEN RIVERSIDE