Biên hòa new city dự án bất động sản nên đầu tư

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi admin, 24/2/20.

 1. admin Administrator

  202 lượt xem

  TỔNG QUAN Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  • Tên dự án: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  • Diện tích dự án: 118,95 ha
  • Nằm trong Tổng thể dự án Khu thị thành, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.
  • Địa chỉ: Phước Tân — Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Loại hình: biệt thự, nhà liên kế
  bien_hoa_new_city.jpg

  Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh GOLF LONG THÀNH


  Công ty CP Đầu tư và kinh dinh Golf Long Thành là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tiêu khiển Golf tại Việt Nam, Tổng công ty hoạt động Kinh doanh trong 4 lĩnh vực chính:
  Kinh doanh dịch vụ tiêu khiển Golf
  Golf Long Thành là sân Golf trước tiên của Việt Nam do người Việt Nam đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn Quốc tế. Đây thực thụ là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
  Kinh doanh Bất động sản
  Đây là lĩnh vực mà Công ty đã dự dự đầu tư từ những năm 1990 đến nay. Công ty đã và đang đầu tư và phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại TP. HCM, Biên Hòa, Long Hải, Bình Châu, Đà Lạt, Cam Ranh, Viêng Chăn — Lào. Công ty có những quỹ đất để phát triển các dự án với quy mô lớn ở vị trí đắc địa, đã tạo uy tín đối với các khách hàng mua và đầu tư vào các dự án của Công ty, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.
  Kinh doanh khoáng sản
  Công ty tham dự lĩnh vực khẩn hoang khoáng sản tại Attapeu — Lào. Công ty đã dò hỏi và phát hiện trữ lượng kim khí quý khá tốt. Trong ngày mai gần Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành của dự án này.
  Năng lượng sạch
  Công ty đang triển khai đầu tư hai dự án năng lượng màng tang với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại Tỉnh Khánh Hòa với công suất 200 MGW.
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là một phần của Siêu đô thị du lịch sinh thái 843 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư (UBND tỉnh ban hành hình định số 3545/QĐ-UBND)
  Vùng thành thị TP.HCM
  Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Vùng thành thị TP.HCM đến năm 2030 với đích phát triển thành một vùng kinh tế đương đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Biên Hòa/Đồng Nai sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm nằm trong Vùng tỉnh thành TP.HCM, có mối kết liên chặt chịa với thành phố hạt nhân trung tâm TP.HCM.

  VÙNG TỨ GIÁC PHÁT TRIỂN KINH TẾ SẦM UẤT KHU VỰC PHÍA NAM


  Theo đó Vùng tứ giác phát triển kinh tế sầm uất phía Nam cũng đã được hình thành, bao gồm: TP.HCM — Đồng Nai — Bình Dương — Bà Rịa/Vũng Tàu.. Các chuyên gia đánh giá đây là khu vực có tốc độ phát triển bất động sản ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất phía Nam.
  Vị trí vàng cửa đông Thành phố
  Sở hữu vị trí đắc địa, nằm liền kề sân Golf Long Thành với ba mặt được sông bao quanh
  Dễ dàng chuyển di đến TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu với mạng lưới Giao thông liên vùng hoàn thiện: Bộ — Thủy — Không
  Đặc biệt: Kết nối chóng vánh đến sân bay Quốc tế Long Thành — Cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam và Cầu qua sông Đồng Nai, Giúp chuyển di đến Q9 trong vài phút.
  Điểm sáng trong hạ tầng ngày mai
  Bộ Giao thông — tải chấp thuận dự án đường Hương lộ 2 (rộng 60m) bắt đầu từ của Quốc lộ 51 và nối với đường cao tốc thành thị Hồ Chí Minh — Long Thành — Dầu Giây.
  UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu đề xuất xây cầu qua sông Đồng Nai đấu nối với vòng đai 3. Trong tương lai, chỉ mất vài phút di chuyển từ Bien Hoa New City đến Quận 9
  Chỉ 10 phút đến phi trường quốc tế Long Thành, phi trường quốc tế Long Thành là nhân tố mấu chốt tạo ra “điểm nóng” khu vực trên thị trường bất động sản phía Nam.
  Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ trở nên cửa ngõ hàng không lớn nhất ở khu vực phía nam, đáp ứng yêu cầu vận chuyển hành khách, hàng hoá phục vụ cho khu vực động lực kinh tế Nam Bộ.
  Cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án quan trọng cấp nhà nước của ngành liên lạc chuyển vận, hướng tới trở thành một trong những trọng điểm trung chuyển hàng không của khu vực, với quy mô, công suất sau khi được hoàn tất tuốt luốt 3 tuổi là 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.
  Bien Hoa New City sở hữu vị trí đắc địa liền kề sân Golf Long Thành — Lá phổi xanh của TP. Biên Hòa, với 3 mặt được bao bọc bởi sông Đồng Nai mang đến không khí trong lành và tạo môi trường sống an ninh như compound.
  Hàng năm sân Golf Long Thành đang phục vụ cho gần 1.000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… Ngoài khách du lịch, các hội viên Golf đa phần là các chuyên gia sống và làm việc tại các khu công nghiệp phụ cận, mở ra tiềm năng rất lớn về bất động sản cho thuê.
  Sở hữu đa dạng tiện ích tích hợp nội khu như: trọng tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ như vui chơi tiêu khiển, thể dục thể thao, thời trang, ẩm thực,…Bên cạnh đó là hệ thống trường măng non, trường tiểu học, khu chăm chút sức khỏe, khu hành chánh thành thị, khu vui chơi con nít, bến du thuyền… cũng được đầu tư rất bài bản.
  Hội tụ đầy đủ lộc tài vượng tiến
  Dòng chảy sông Đồng Nai ôm trọn 3 mặt dự án Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mang đến bầu không khí khoáng đãng quanh năm, tầm view sông thơ mộng, tự nhiên sông nước hài hòa, tất cả cùng tạo nên môi trường sinh thái trong sạch có lợi ngàn vàng cho cuộc sống của cư dân tại đây.
  Chính thức kéo dài tuyến Metro số 1 đến Bình Dương và Đồng Nai, UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án hướng tuyến đường sắt thành phố kết nối từ ga Suối Tiên của tuyến metro Bến Thành — Suối Tiên đến Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai và Dĩ An của tỉnh Bình Dương
  Về chi phí xây dựng, theo tính nết sơ bộ của nhóm nghiên cứu Nhật Bản, tổng hoài để kéo dài metro từ TP.HCM về Bình Dương và Đồng Nai là khoảng 21.234 tỉ đồng.
  Các điểm nhấn hạ tầng trong khu vực
  Khởi công đường đai 3 đoạn Nhơn Trạch — Tân Vạn trong năm 2018
  Bộ liên lạc vận tải vừa trình Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước dự án thành phần 1, đường vòng đai 3 — TP.HCM.
  Đoạn Tân Vạn — Nhơn Trạch, dài 34,3km, đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai và TP.HCM được chia làm 2 thời đoạn:
  1. Giai đoạn 1 chia thành 2 dự án thành phần 1A và 1B. Dự án thành phần 1A (từ tỉnh lộ 25B đến cao tốc TP.HCM — Long Thành — Dầu Giây) dài 8,75km. Sau khi được Chính phủ hài lòng sẽ thương lượng, ký kết hiệp nghị vay vốn với Chính phủ Hàn Quốc và khai triển các công việc tiếp theo. Còn dự án thành phần 1B (từ cao tốc TP.HCM — Long Thành — Dầu Giây đến nút giao Thủ Đức trên xa lộ Hà Nội) dài 8,96km, đầu tư theo hình thức BOT. Nếu không nảy vướng mắc lớn, dự định có thể khởi công các dự án thành phần 1A và 1B vào khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019.
  2. Giai đoạn 2 chia thành hai dự án thành phần 2A và 2B, dài 16,59km. Trong đó, đoạn 2A (từ cao tốc Bến Lức — Long Thành (đang thi công) đến tỉnh lộ 25B) dài 5,39km, dự trù có phương án bổ sung vào dự án thành phần 1B nói trên. Còn đoạn 2B (từ nút giao Lê Văn Việt đến nút giao Tân Vạn) dài 11,2km, hiện đang kêu gọi các nguồn vốn đầu tư.
  Tiếp tục thi công cao tốc Bến Lức — Long Thành
  Cao tốc Bến Lức — Long Thành có 11 gói thầu, 3 gói thầu nguồn vốn JICA gồm J1, J2, J3 (gói thầu J2 đã hoàn thành vào tháng 8/2017), 3 gói A5, A6, A7 đã triển khai thi công từ tháng 10/2017, dự định cuối năm 2020 sẽ thông xe, 4 gói thầu nhánh phía Tây nguồn vốn ADB (nút giao Tân Tạo đến cao tốc Trung Lương) được khởi công tháng 3/2015 theo kế hoạch sẽ thông xe kỹ thuật giữa năm 2018
  Theo kế hoạch dự định thông xe đoạn phía Tây của cao tốc Bến Lức — Long Thành vào năm 2018, đẩy mạnh để hoàn tất toàn tuyến vào năm 2020.
  Chuẩn bị xây đoạn nối cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu
  Bộ liên lạc — vận tải vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp nhận giao Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) nghiên cứu và huy động nguồn vốn hợp pháp để đầu tư Dự án đường cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu đoạn nối từ nút giao cao tốc TP.HCM — Long Thành — Dầu Giây đến nút giao cao tốc Bến Lức — Long Thành có chiều dài 13 km, với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.
  Đây là dự án kết nối giữa 2 tuyến đường VEC đang đầu tư, vận hành khai khẩn nên sẽ rất tiện lợi trong việc quản lý, đầu tư, vận hành khai khẩn về sau.
  Cao tốc Dầu Giây — Phan Thiết sẽ giải phóng mặt bằng năm 2019
  Tuyến đường cao tốc Dầu Giây — Phan Thiết nằm trong đoạn ưu tiên xây dựng thuộc dự án cao tốc Bắc — Nam phía Đông thời đoạn 2017–2020 đã được Quốc hội chuẩn y vào cuối năm 2017.
  Dự kiến đầu tháng 5/2018, dự án này sẽ được duyệt và nguồn vốn bố trí cho dự án đã sẵn sàng. Theo xem của Bộ Giao thông — vận chuyển, để kịp tiến độ giải ngân nguồn vốn thì đầu năm 2019 phải triển khai cho được việc phóng thích mặt bằng.
  Cảng hàng không quốc tế Long Thành
  Dự định khởi công xây dựng trường bay Long Thành vào cuối năm 2019.
  “Dự án tổng thể phải được trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm 2019, trước đó phải trình Hội đồng nghiệm thu nhà nước, Chính phủ để cho ý kiến..”
  Sau khi hoàn tất, trường bay Long Thành sẽ trở thành cửa ngõ hàng không lớn nhất ở khu vực phía nam, đáp ứng yêu cầu tải hành khách, hàng hoá phục vụ cho khu vực động lực kinh tế Nam Bộ, trong đó có TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu…
  Bên cạnh đó, việc đầu tư xây dựng trường bay quốc tế Long Thành còn giúp giảm tải cho Tân Sơn Nhất vốn đang bị quá tải.
  Cầu An Hảo kết nối trọng điểm Biên Hòa với Quốc lộ 1, Quốc lộ 51
  Trước đây các loại công cụ từ trọng tâm Biên Hòa ra QL1, QL51 phải mất gần 30 phút nhưng nay có cây cầu này kết nối đã rút ngắn thời kì chỉ còn từ 5–10 phút. Đây là một hiệu quả tình tế rất quan yếu.
  Đây là gói thầu thuộc hạng mục bổ sung vào Dự án đầu tư xây dựng cầu Đồng Nai mới và tuyến hai đầu cầu. thời gian qua các hạng mục bổ sung vào dự án đã được triển khai gồm: cầu An Hảo, xây dựng hầm chui Vũng Tàu, cầu vượt Amata, hầm chui Tam Hiệp… hoàn thành đã góp phần giảm ùn tắc liên lạc, rút ngắn hành trình và kết nối các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM trên QL1.
  Nghiên cứu xây cầu thay thế phà Cát Lái
  Sau khi được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương hồi tháng 5/2017, TP.HCM khẩn trương bắt tay nghiên cứu thực hiện dự án xây cầu Cát Lái, mở rộng đường Nguyễn Thị Định cùng các đường khác để tháo gỡ tình trạng ùn tắc quanh khu vực cảng Cát Lái. Đến nay các nhà đầu tư đã trình hai phương án, song nảy vốn để giải tỏa mặt bằng, làm thêm đường… nên kế hoạch có thể bị kéo dài.
  Dự án mở rộng Xa Lộ Hà Nội hoàn chỉnh vào cuối năm 2018
  Sân Golf Long Thành tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thị thành Hồ Chí Minh khoảng 40 phút đi xe.
  Hiện sân Golf Long Thành đang phục vụ cho gần 1.000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…
  Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong sạch và cảnh quan thiên nhiên đẹp hiền hòa, thơ mộng. Hiền hòa mà hấp dẫn.
  hiện thời, Sân Golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.
  YOHO MEKABU FUCOIDAN
 2. hoaiphuong0703

  hoaiphuong0703 Well-Known Member

  biên hòa new city
  admin, xaydungduclinh, nhauyen2 người khác thích bài này.
 3. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Well-Known Member

  dự án đất niền biên hòa new city
  admin, xaydungduclinh, nhauyen1 người khác thích bài này.
 4. kstuankiet

  kstuankiet Well-Known Member

  dự án biên hòa new city
  admin, xaydungduclinhnhauyen thích bài này.
 5. nhauyen

  nhauyen Well-Known Member

  dự án đất nền biên hòa đồng nai
  adminxaydungduclinh thích bài này.
 6. xaydungduclinh

  xaydungduclinh Well-Known Member

  khu đô thị bien hoa new city trong sân solf long thành
  admin thích bài này.
 7. nhadepnhat

  nhadepnhat New Member

  các dự án rất lớn, hi vọng sớm hoàn thành
  admin thích bài này.
 8. Thegioigaycu

  Thegioigaycu New Member

  các bác comment spam ghê thế
  admin thích bài này.

CHIA SẺ TRANG NÀY