1. vinhboy86 Member

  84 lượt xem
  Theo thông tin chính thức, dự án condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ đổi tên thành “Beau Rivage Nha Trang”. Đây là sự thay đổi nhằm đề cao lịch sử hình thành của khu đất dự án Beau Rivage Nha Trang, trước đó là khách sạn Beau Rivage danh tiếng.
  Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề pháp lý, sở hữu, đầu tư. Chủ đầu tư đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết và giữ vững cam kết với khách hàng trước đó. Thời gian vừa qua, dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và đặc biệt thu hút nhà đầu tư bất động sản.
  Sở hữu vị trí “vàng” trên cung đường “vàng”
  Như hình ảnh thực tế ở trên, quý khách hàng cũng có thể cảm nhận phần nào sự đắt giá của địa thê dự án Beau Rivage Nha Trang. Nằm ngay trung tâm đường Trần Phú, mặt tiền đường lớn, view biển trực diện, gần các điểm vui chơi thăm quan nổi tiếng sầm uất của thành phố, dự án được xem là ví dụ điển hình của câu “tấc đất tấc vàng”.
  Với vị trí trung tâm, các căn hộ thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau và đặc biệt là sở hữu tầm nhìn trọn vẹn cảnh biển Nha Trang. Dự án Beau Rivage Nha Trang có đầy đủ điều kiện để trở thành dự án đầu tư tiềm năng với nền tảng là khả năng thu hút khách hàng nghỉ dưỡng quốc tế.
  Thiết kế condotel Beau Rivage Nha Trang bước ra từ một trong những cuộc thi danh tiếng với sự tham gia của đông đảo đơn vị kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Khả năng tối ưu về mặt bằng, tầm view, thiết kế thông minh sẽ đảm bảo Tropicana – Beau Rivage trở thành cái tên sáng giá trong thời gian tới.

  Sở hữu nhiều ưu thế đắt giá để trở thành một trong những cái tên “hot” nhất thị trường, condotel Beau Rivage Nha Trang luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư cả nước. Đặc biệt, tiến độ dự án đang được theo dõi sát sao song song với chính sách bán hàng và thời gian mở bán chính thức. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang cập nhật mới nhất vào ngày 31/10/2018.
  Được triển khai chính thức chưa lâu nhưng hiện tại dự án đã hoàn thiện xong khâu giải phóng mặt bằng, xây rào xung quanh dự án và đang tiến hành khoan cọc thử nghiệm. Các hình ảnh được chuyên viên dự án gửi về cho chúng tôi dưới đây.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết