Bắt nguồn bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi longseo, 13/1/18.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. longseo

  18 lượt xem
  Phía trong các bệnh lý lây lan qua ống dẫn làm chuyện ấy, xét về mức độ nghiêm trọng thì giang mai chỉ đứng sau HIV/ AIDS. Bệnh giang mai rất có thể gây ra ung thư ống dẫn tiết niệu, viêm phụ khoa, nhiễm trùng nam khoa, xơ gan, viêm nhiễm màng não, vỡ động mạch… đe dọa tính mạng. Vậy bắt nguồn tim la là gì? sẽ có khả năng ngăn chặn hơn không?

  Nguyên nhân bệnh tim la

  Bắt nguồn trực tiếp

  Bệnh giang mai do virut Treponema pallidum gây ra căn bệnh. Đây là virut yếu mọc hình lò xo (6-10 vòng xoắn) di chuyển theo như lỗ xoắn ốc hoặc lượn sóng, đường quả lắc đồng hồ… nên còn gọi là xoắn khuẩn tim la.

  Xoắn khuẩn tim la hợp môi trường sống không khô thoáng nhất là máu, huyết thanh… chảy môi trường ngoài xoắn khuẩn không sinh tồn khoảng lâu. Xà phòng sẽ có thể triệt tiêu xoắn khuẩn.

  Bắt nguồn gián tiếp

  Bệnh giang mai lây lan qua chỗ bề mặt da và niêm mạc bị xây xát bằng phần đông hình thức như: quan hệ, ống dẫn máu, từ mẹ sang con,…

  - Làm chuyện ấy: Đây là đường trực tiếp lây truyền giang mai. Quan hệ thân mật qua âm hộ, hậu môn thông thường làm chuyện ấy bằng miệng (oral sex) với người bệnh giang mai đều rất có thể chớm bị lây.

  - Đường máu: Xoắn khuẩn giang mai là vi khuẩn ưa môi trường sống máu. phổ biến thời gian vào cơ thể gây bệnh chúng sẽ nhanh chóng xâm nhập vào máu và tồn tại tại đó. Nếu như truyền máu hoặc sử dụng thường ngày kim tiêm với người mắc bệnh, xoắn khuẩn giang mai có khả năng truyền sang và gây bệnh giang mai cho bạn.

  - Từ mẹ sang con: Thai phụ mang thai mà mới bị bệnh giang mai dễ dàng bị sảy thai, thai mất mạng lưu hoặc đẻ non và khiến cho trẻ hiển hiện bị bệnh tim la bẩm sinh.

  - Đồ dùng cá nhân: Nếu như dùng chung khăn tắm mặt, đồ lót, bàn chải đánh răng, dao cạo… Riêng người bị bệnh bạn cũng rất có thể mới bị nhiễm. Tuy nhiên, tình huống này rất ít thời gian xảy chảy vì xoắn khuẩn thật yếu, không sinh tồn khoảng lâu thời điểm ra ngoài môi trường sống và dễ dàng bị xà phòng xoá sổ.

  Nguồn bệnh lý chính là những người bị bệnh giang mai kể cả giang mai kín (không sinh ra hiện tượng bệnh) và giang mai bẩm sinh. Tuy vậy càng tại thời kỳ sau, bệnh nhân càng hạn chế khả năng lây truyền và hầu như không còn lây truyền cho người khác lúc ở thời kì 3 (giai đoạn biến chứng).

  Phòng chống tim la như vậy nào?

  Bên trên cơ sở nguyên do bệnh tim la, hình thành một số phương pháp ngăn ngừa giang mai như sau:

  - Giao hợp đảm bảo, lành mạnh:

  + An toàn: sử dụng bao cao su, vệ sinh khu vực sinh lý trước và sau khi làm chuyện ấy, giảm thiểu làm chuyện người lớn bằng miệng…

  + Lành mạnh: phổ quát thủy riêng với 1 người bạn tình, đừng nên tình dục với gái mại dâm

  - Không sử dụng chung bơm kim tiêm hoặc đồ dùng cá nhân riêng bất kỳ cá nhân.

  - Đi khám phụ khoa, nam khoa định kỳ.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây rất có thể giúp bạn hiểu rõ khoảng về bệnh lí này cũng như phương pháp phòng ngừa để tự đề phòng bản thân. Chúc bạn mạnh khỏe!
căn hộ richmond city