1. lifespaceland2 New Member

  97 lượt xem
  Mua căn hộ chung cư để sinh sống đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Nhưng làm thế nào để chọn được một căn hộ chung cư cao cấp phù hợp vẫn còn là một bài toán khó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về 5 kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Hà Nội.

  Chuẩn bị nguồn tài chính

  Việc xác định được nguồn tài chính của gia đình mình là điều cần thiết trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư cao. Bạn phải phân biệt rõ ràng giữa khoản tiền sẵn có và khoản tiền vay ngân hàng hoặc người thân, đồng nghiệp là khác nhau. Nếu gia đình bạn có ý định vay ngân hàng thì cần phải lên kế hoạch cụ thể để trả lãi và gốc hàng tháng. Có nhiều trường hợp không xác định được tiềm lực tài chính của gia đình và dẫn đến việc tháng nào cũng lo nghĩ kiếm tiền trả nợ cho ngân hàng. Cuộc sống gia đình trở nên khó khăn hơn, các thành viên luôn chịu áp lực tâm lý tiền bạc.

  [​IMG]


  Xác định đúng vị trí của chung cư

  Vị trí khi bạn mua chung cư sẽ quyết định ít nhiều đến số tiền bạn phải bỏ ra, chung cư càng có vị trí đắc địa thì giá càng cao và ngược lại. Bạn nên chọn một vị trí phù hợp nhất để thuận tiện cho công việc hàng ngày của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu về những tuyến phố xung quanh xem có thường xuyên bị tắc không. Hầu hết các mỹ từ dùng để miêu tả vị trí của dự án đều là phóng đại. Những vấn đề như tắc đường, ngập úng thì không bao giờ được các chủ đầu tư đề cập đến. Một lời khuyên dành cho bạn là đến địa điểm đang thi công dự án và hỏi người dân xung quanh về những vấn đề này. Để tránh những tình trạng tắc đường nhiều người đã chọn Anland Complex Nam Cường nằm trên trục đường Tố Hữu – Hà Đông làm nơi an cư.

  Lựa chọn chủ đầu tư có uy tín

  Ông cha ta từ xưa đến nay vẫn căn dặn phải biết “chọn mặt gửi vàng”. Một chủ đầu tư uy tín được xác định qua các yếu tố: đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng và tiềm lực tài chính. Với những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh họ sẵn sàng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ để tạo ra những sản phẩm độc đáo phù hợp với xu hướng mới.


  So sánh với các dự án xung quanh

  Ngoài việc đánh giá dự án mình quan tâm bạn nên so sánh nó với các dự án lân cận để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Khi so sánh 2 dự án với nhau bạn cần tìm hiểu những thông tin như nội thất, tiện ích và dịch vụ, giá bán, khả năng thanh khoản, …

  Chọn một căn hộ đẹp nhất tại dự án chung cư cao cấp

  Bạn đã tìm được dự án phù hợp, việc còn lại là chọn một căn ưng ý trong hàng nghìn căn được chào bán. Một căn hộ tầng trung là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng và không phải chịu bụi bẩn hay tiếng ồn từ bên ngoài. Nên tránh những căn hộ gần chỗ đổ rác, gần khu vực thang máy để không phải chịu mùi hôi và tiếng ồn khi cư dân di chuyển tại khu vực thang máy.

  Bài viết trên đã liệt kê 5 kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Hà Nội bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình những nguồn thông tin uy tín hoặc có thể tìm tới các chuyên gia để được tư vấn. Chúc bạn và gia đình sở hữu được căn hộ như ý!

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết