Bạn đã biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thuỷ chưa?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi baochaunguyen, 18/7/19.

 1. baochaunguyen Member

  133 lượt xem
  Nay mình sẽ viết bài viết chia sẻ cách bố trí phòng ngủ hiện đại, đẹp và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
  cach-bo-tri-phong-ngu-hien-dai-dep.jpg
  Các bạn đừng nghĩ là việc bố trí phòng ngủ thì chỉ cần đơn giản sắp xếp đồ đạc sao cho thuận mắt, gọn gàng, có chỗ đi lại trong phòng là được. Điều đó hoàn toàn sai vì nếu bạn bố trí không theo phong thuỷ sẽ gây ra nhiều tác hại cho gia chủ như ảnh hưởng đến tình cảm của những người trong nhà, sức khoẻ và tiền tài sẽ trở nên xấu đi. Do đó bạn cần:

  Chọn lựa và bố trí nội thất phòng ngủ kết hợp với đồ đạc phù hợp với diện tích phòng ngủ:


  Việc chọn lựa và bố trí nội thất phòng ngủ còn phụ thuộc vào diện tích của mỗi phòng ngủ. Ví dụ như phòng vợ chồng mới cưới thì nội thất nên đơn giản hiện đại và chọn mẫu giường cưới ít màu sắc, phòng trẻ con thì nội thất nhiều màu sắc như trang trí nhiều hình vẽ và chọn giường tầng trẻ em với chất liệu gỗ cao cấp.

  Bố trí giường ngủ:


  cach-bo-tri-phong-ngu-rong-lon-dep.jpg
  Đầu tiên, nên chọn loại giường ngủ vững chãi, có sự cân bằng để giúp bảo toàn và cung cấp các luồng khí tích cực cho bạn khi ngủ hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn ngon hơn.

  Tiếp theo, đặt giường ở vị trí giữa phòng bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ. Việc tạo khoảng trống ở hai bên giường, đầu giường áp sát vào tường sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian và theo phong thủy giúp làm tăng thêm những năng lượng tích cực.

  Hơn nữa, việc chọn màu sắc và thiết kế giường ngủ đẹp cũng là yếu tố quan trọng cho phòng ngủ vì chỉ có giường gỗ tốt và chất lượng mới mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

  Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy


  Cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ luôn là đề tài mà mọi gia đình cần quan tâm vì bố trí phòng ngủ sai phong thuỷ sẽ dẫn đến các tác hại nghiêm trọng đến sức khoẻ, tiền tài, hạnh phúc gia đình và sự thăng tiến của bản thân. Dưới đây, một số lưu ý phong thuỷ trong việc bố trí phòng ngủ của bạn:

  Không nên đặt giường ngủ đối diện gương:


  Tác hại của việc đặt gương đối diện với giường ngủ, có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe cho chủ nhân như ngủ không sâu, mê man. Hơn nữa, theo phong thủy, nếu bố trí gương đối diện giường ngủ, có thể dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Cách tốt nhất là đặt gương ở vị trí 2 bên đầu giường hoặc lệch đi so với giường ngủ.

  Giường ngủ đối diện các cửa phòng:


  Bên cạnh đó, đặt giường ngủ đối diện cửa phòng, hay cửa nhà vệ sinh cũng ảnh hường không ít đến sức khỏe của gia chủ, gây ra những bệnh đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung.
  -----> Xem thêm cách bố trí phòng ngủ: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  chỉnh sửa cuối: 18/7/19
 2. luuhang11111

  luuhang11111 New Member

  cũng hay đấy, cơ mà chung quá
 3. baochaunguyen

  baochaunguyen Member

  cảm ơn bạn, bạn vào bài viết chi tiết mà mình tham khảo để xem rõ hơn nha, trong bài viết mình tham khảo có các bố trì về việc chọn giường, lắp đặt và săp xếp đồ đạc sao cho hợp lý thêm đó là chọn gam màu nữa đó bạn, bạn cứ vào tham khảo thêm nè, tại đăng nhiều quá sợ các bạn đọc loạn :)

CHIA SẺ TRANG NÀY