Bài trí phân vùng căn hộ 58m2

 1. Nếu bạn sở hữu căn hộ nhỏ với 58m2 và lại chỉ có một phòng thì những gợi ý dưới đây sẽ thực sự có ích cho bạn.


  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2.jpg
  Sơ đồ mặt bằng căn hộ
  Căn hộ này thoạt trông có vẻ như một khu vực rộng lớn, đặc biệt là khi nó chỉ có một phòng. Nhưng trên thực tế, nó không có quá nhiều không gian, chỉ khoảng 58 m², không bao gồm phòng tắm. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã phân vùng nó thành 6 khu: hành lang, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc và phòng ngủ. Hơn thế nữa, cách phân vùng này còn tạo khá nhiều không gian trống trên sàn nhà.
  Nếu bạn đang là chủ sở hữu những căn hộ tương tự hoặc chỉ có 2 - 3 phòng thì bạn đều có thể áp dụng thành công giải pháp phân vùng như dưới đây. Với những người ưa thích thiết kế mở hay các gia đình trẻ thì cách thức này cũng rất thích hợp.
  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2-1.jpg
  Toàn bộ nội thất được xây dựng với một tổng thể màu sắc mềm mại và tươi sáng từ các bức tường, sàn nhà cho đến đồ nội thất. Số lượng đồ trang trí cũng hạn chế, tạo một không gian rộng thoáng. Bàn cà phê kép có thể chồng xếp lên nhau tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển ra ngoài nếu cần thiết.
  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2-2.jpg
  Tủ quần áo được xây dựng ở một vị trí đặc biệt, nơi chuyển giao giữa hành lang và phòng ngủ. Nó cũng đóng vai trò như một vách ngăn phân tách hai khu vực này.
  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2-3.jpg
  Nhà bếp hình chữ U cung cấp bề mặt làm việc tối đa. Hệ thống tủ bếp trên cũng khai thác hoàn toàn độ cao của bức tường để đáp ứng nhu cầu lưu trữ. Bàn ăn kiểu dáng tối giản hiện đại. “Vóc dáng” thanh mảnh của bản ăn cũng là "mẹo" giúp bếp trông rộng hơn và không che khuất nhiều ánh sáng.
  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2-4.jpg
  Chiếc kệ hai mặt chính là vách ngăn phân vùng phòng khách và phòng ngủ. Mỗi bên giúp chứa đựng và trưng bày những vật dụng cần thiết cho cả hai khu vực này.
  Bài-trí-phân-vùng-căn-hộ-58m2-5.jpg
  Tiếp nối những sắc màu pastel trong không gian trước đó, phòng ngủ toát lên sắc thái nhẹ nhàng, ấm áp. Bài trí đơn giản và không quá nhiều chi tiết trang trí, ngoại trừ một bức tranh kích thước nhỏ nhưng được đặt trong chiếc khung khổ lớn rất cá tính.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. hoaiphuong0703
  thiết kế nội thất căn hộ
 3. hoangnhauyen
  tư vấn bài trí căn hộ nhỏ
 4. kstuankiet
  tư vấn phân vùng căn hộ diện tích nhỏ
  admin, xaydungduclinhnhauyen thích bài này.
 5. nhauyen
  thiết kế nội thất mở cho căn hộ
  adminxaydungduclinh thích bài này.
 6. xaydungduclinh
  thiết kế phân vùng cho căn hộ diện tích nhỏ
  admin thích bài này.