Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc

 1. Các chuyên gia phong thủy hiện đại cho rằng góc trong phía bên trái của căn phòng (nhìn từ cửa chính) có liên quan mật thiết đến vấn đề tài chính trong gia đình.


  Đâu là những vị trí giúp bạn giàu sang trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ? Câu trả lời đã có ở trên, và dưới đây là một số cách làm nhanh chóng và dễ dàng áp dụng theo Phong Thủy đối với các không gian này.
  Bài-trí-nhà-hợp-phong-thủy-mang-lại-tài-lộc.jpg
  Dọn sạch những gì bừa bộn ở những vị trí quan trọng này bởi sự lộn xộn là dấu hiệu của năng lượng bị ứ đọng, nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng tiền của bạn.
  Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay làm việc không hiệu quả được đặt ở vị trí “hút tiền”.
  Đó là điều tưởng chừng như không đáng bận tâm nhưng thực tế nó có những tác động to lớn đối với tài chính gia đình bạn. Chẳng hạn như ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chập chờn… hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt, để chúng mang lại những hiệu quả tích cực cho gia đình bạn.
  Trang trí những vị trí quan trọng đó với những biểu tượng của sự phát đạt như là những đồng tiền vàng, một vài nhánh cây phất lộc… nhưng không bắt buộc bạn phải làm điều đó. Bạn có thể chỉ cần treo những bức tranh có ý nghĩa đặc biệt với bạn mà liên quan đến tiền bạc như một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang mà bạn rất muốn sở hữu…
  Tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái phía trong bằng màu xanh lá cây và màu tía, một ý tưởng hay đó là sử dụng những quả nho cả xanh và chín để trang trí, có thể sử dụng nho thật hay nhỏ giả tuỳ điều kiện. Thậm chí bạn có thể dùng những trái nho đó mỗi ngày và thay thế bằng những chùm nho khác để đảm bảo chúng luôn tươi mới.
  Bạn cần quản lý chặt chẽ vấn đề tài chính của mình, cụ thể bạn cần nắm được số tiền mà mình chi tiêu hàng ngày, số tiền còn lại trong tài khoản, tiền mặt còn trong ví. Tốt nhất bạn nên đặt sổ séc vào một bìa sách màu xanh lá cây, tím, đỏ hoặc đen... và để trên bàn góc trong phòng làm việc của mình.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. hoaiphuong0703
  tư vấn phong thủy nhà ở
 3. hoangnhauyen
  bài trí nhà cửa hợp phong thủy
 4. kstuankiet
  Trang trí những vị trí quan trọng đó với những biểu tượng của sự phát đạt như là những đồng tiền vàng, một vài nhánh cây phất lộc
  admin, xaydungduclinhnhauyen thích bài này.
 5. nhauyen
  Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay làm việc không hiệu quả được đặt ở vị trí “hút tiền”.
  adminxaydungduclinh thích bài này.
 6. xaydungduclinh
  Tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái phía trong bằng màu xanh lá cây và màu tía, một ý tưởng hay đó là sử dụng những quả nho cả xanh và chín để trang trí, có thể sử dụng nho thật hay nhỏ giả tuỳ điều kiện
  admin thích bài này.