1. traungo Member

  161 lượt xem
  Asa Phạm Thế Hiển sự tập trung của đông đảo khách
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vừa được LLGroup - Công ty L&L Group công bố một ít hình ảnh Thứ nhất của căn hộ mẫu. Với kiến trúc tân tiến, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, Asa Light đang là một trong một số project “nóng” nhất khu vực quận 8, thu hút sự tập trung của đông đảo khách hàng chỉ sau đợt giới thiệu Thứ nhất.

  Không gian phòng khách sang trọng của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với qui hoạch đón nắng, đón gió thiên nhiên. Mảng không gian xanh được phối hợp tinh tế tạo sự gần gũi với tự nhiên và cảm giác xanh mát cho căn hộ

  Bàn ăn được bố trí theo kiểu mở, gắn kết tất thảy thành viên trong gia đình, giúp ngôi nhà mặt tiền thêm ấm áp, hạnh phúc


  [​IMG]

  Phòng ngủ được qui hoạch theo phong cách dễ thực hiện và trang nhã nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và sang trọng​

  Đơn vị phát triển đề án là tổ chức TNHH SX – TM – DV Thái Bảo. Với bề dày mẹo vàng trong chuyên ngành cung ứng, sản xuất gia công và xây đá cho các nhà mặt tiền đầu tư xây Việt Nam, tổ chức Thái Bảo còn nhận được sự tin cậy của một số ít khách lớn khi tham gia vào các đề án như The Avila, The Everich, Carina,v.v… Khách hàng có mẹo hay yên tâm về uy tín của đơn vị này. Công ty Thái Bảo cam kết xây đề án Asa Light đúng công đoạn và bàn giao nhà đạt chất lượng.

  Dự án Asa Light tích tương thích hệ thống tiện ích bên trong hết sức đẳng cấp với hồ bơi tân tiến, trung tâm thương mại, shophouse, công viên nội khu, nhà nguyên căn trẻ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng,v.v… cung ứng quan tâm sống hằng ngày của cư dân. Ngoài ra, từ căn hộ Asa Light, khách có khả năng tìm thấy những tiện ích ngoại khu của quận 8 và các quận kế cạnh chỉ trong khoảng tối đa 15 phút. Ngoài ra, căn hộ Asa Light được bố trí hợp lý, hiện đại và thông thoáng, hướng nhìn đến đối tượng thượng đế năng động, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với tổng diện tích đa dạng từ 49,98 đến 66,99 m2, căn hộ Asa Light đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách có yêu cầu mua nhà, đặc biệt là thượng đế mua để cho thuê lại.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp