Asa Light Q8 nhiều tiện ích xung quanh

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi traungo, 25/8/16.

 1. traungo

  120 lượt xem
  Asa Light Q8 nhiều tiện ích xung quanh
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là một căn hộ tốt với qui hoạch và kiến trúc thật hoàn hảo lý hài hòa với tiện ích. Với diện tích căn hộ vừa phải, chỉ từ 2 phòng ngủ, hợp với đại toàn bộ gia đình có nhu cầu từ thấp đến cao. Khách hàng sẽ yên tâm và thoải khi sống tại căn hộ này.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tọa lạc tại tuyến đường số 17 Phạm Thế Hiển, Phường 4 , Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc cách cầu Nguyễn Tri Phương khoảng 200m, đễ dàng đi đến đến các Quận : Quận 5, quận 10, quận 11, quận 1, quận 7 dao động 5 phút xe máy.

  [​IMG]

  Dự án được xây tại một nằm tại đẹp tại Quận 8, căn hộ Asa Light có được những lợi thế về địa điểm mà gia đình nào cũng mơ ước. Đây là dòng loại thực phẩm chức năng tiêu biểu cho căn hộ kinh phí thấp nhưng lại có chất lượng cực tốt. Xuất phát từ nhu cầu nhà ở càng ngày càng đa dạng của người dân, chỉ đầu tư đã cho sinh ra loại thực phẩm chức năng trên. Qua cái tên cũng biểu hiện mong ước sự bình yên trong đời sống cho cư dân.​

  Từ căn hộ Asa Light có giải pháp dễ dàng đi đến đến các quận quan trọng qua cầu Nguyễn Tri Phương, hay cầu chữ Y, còn có mẹo hay đến được rất nhiều tiện ích xung quanh.Căn hộ Asa Light vị trí liền kề khu chợ sầm uất nhất quận 8.

  Trong GĐ Thứ nhất, CĐT đưa ra 1 block C cao 19 tầng, gồm 306 căn, mỗi tầng 16 căn với diện tích từ 49 đến 68 m2 với 2 phòng ngủ. Mỗi tầng có 2 thang máy và 2 thang bộ, hành lang thoáng rộng.

  Nội thất xong căn bản, các vật liệu xây đẳng cấp, sàn đá Granite, sàn gỗ thiên nhiên, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, thiết bị vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu….

  PKD.DA: 0903.79.75.79

  Nguồn: Tổng Hợp