1. trandung123 Administrator

  875 lượt xem
  8 cách sáng tạo trữ đồ nhà tắm thêm gọn

  Lắp thêm thanh treo, sử dụng vách ngăn, túi vải treo... là những ý tưởng lưu trữ đơn giản nhưng đầy hiệu quả cho phòng tắm.


  Phòng tắm chắc chắn là không gian cần thiết trong ngôi nhà của bạn và việc giữ căn phòng sạch sẽ, có tổ chức thực sự rất quan trọng. Hơn nữa, khi vội vã chuẩn bị mỗi buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu biết rõ mọi thứ đang nằm ở đâu, thay vì phải lục tung phòng tắm để tìm thấy thứ mình cần.


  Vì phòng tắm thường có diện tích tương đối nhỏ nên thật khó để lưu trữ đồ dùng ngăn nắp. Cùng tham khảo một số ý tưởng sắp xếp và lưu trữ phòng tắm sáng tạo sau đây:

  [​IMG]

  Lắp đặt thanh treo trên cửa

  Đôi khi, phòng tắm không có quá nhiều không gian dành cho các loại khăn như khăn tắm, khăn mặt... Những gì bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này là lắp đặt thêm thanh treo khăn trên cửa.

  [​IMG]

  Túi vải lưu trữ tự chế

  Đối với giải pháp lưu trữ giá rẻ và thú vị, bạn có thể tận dụng những chiếc khăn tắm cũ để may thành túi vải đựng đồ treo dễ thương. May chiếc khăn thành nhiều túi nhỏ giống trong hình để cung cấp đủ chỗ cho những món đồ nhà tắm lặt vặt như lược, kem đánh răng,...

  [​IMG]

  Giỏ đựng bên dưới chậu rửa mặt

  Đừng lãng phí không gian trong phòng tắm, đặt biệt là những góc khuất, góc chết chẳng hạn như bên dưới chậu rửa mặt... Đặt một vài chiếc giỏ xinh xắn tại đây là ý tưởng tuyệt vời. Nó không những tăng thêm chỗ đựng đồ mà còn làm căn phòng thêm duyên dáng.

  [​IMG]

  Kệ mở phía trên cửa phòng tắm

  Bạn thậm chí có thể lắp đặt một chiếc kệ mở phía trên cửa phòng tắm giúp tăng thêm không gian lưu trữ. Vị trí này thích hợp cất giữ những đồ dùng không thường xuyên dùng tới hàng ngày nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận mỗi khi cần đến.

  [​IMG]

  Tạo vách ngăn trong ngăn kéo

  Khi sắp xếp ngăn kéo tủ phòng tắm, đặt thêm vách ngăn để tối đa hóa giá trị sử dụng cho không gian nhỏ và có chỗ để đồ phù hợp hơn. Bạn có thể mua những vách ngăn bằng nhựa tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc tự tạo vách ngăn từ giấy bìa để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Đồ đựng giấy vệ sinh

  Sử dụng 1 chiếc bình trong suốt hoặc giỏ đựng dáng cao để lưu trữ những cuộn giấy vệ sinh gọn gàng trong phòng tắm.

  [​IMG]

  Thiết kế không gian lưu trữ sáng tạo

  Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều đồ lưu trữ thông minh, phù hợp với mọi điều kiện không gian cũng như sở thích của người tiêu dùng. Trường hợp không muốn tốn thời gian thiết kế tủ/kệ đồ phức tạp, bạn nên tìm mua các loại tủ, giá treo bán sẵn rất tiện lợi .

  [​IMG]

  Thêm 1 bề mặt phẳng trên bồn tắm

  Bạn có thể đặt 1 tấm gỗ hoặc 1 chiếc khay trên bồn tắm nếu không có chỗ để mỹ phẩm và phụ kiện như dầu gội, sữa tắm, bông tắm... Nên sử dụng vật liệu chống nước và chống ẩm để tránh phát sinh nấm mốc và mùi hôi.

  [​IMG]

  Theo Eva
   
 2. sangost

  sangost New Member

  Nhìn hay ghê :3 chắc phải thử mới đc
   
 3. lualevets

  lualevets New Member

  Bài viết của bạn rất có ích ạ
   
 4. Hafunny196

  Hafunny196 New Member

  nhìn thích quá
   
 5. xaydungthietke

  xaydungthietke New Member

  đang cần, thank you
   
 6. trandattinh

  trandattinh New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay này nhé, chúc ban mua may bán đắc