7 loại cây phong thủy mang lại tiền tài cho gia chủ

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi xaydungminhquan, 15/8/19.

 1. xaydungminhquan New Member

  37 lượt xem

  1. Cây Kim Tiền (Kim Phát Tài)


  Cây kim tiền có tên khoa học là Zamioculcas zamifollia, hay người ta còn gọi là cây kim phát tài, thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh, là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt. Thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây.
  Cây có lá kép dạng to, lá dày xanh thẫm , sáng bóng, rất đẹp, sinh trưởng mạnh. Chính nhờ sự phát triển mạnh và vẻ ngoài màu mỡ, giàu sức sống, nên nhiều người tin rằng nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, phú quý, giàu sang, lịch lãm cho gia chủ
  cay-kim-tien.jpg
  Cây kim tiền xanh tốt, giàu sức sống
  Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, tân gia, thăng chức, khai trương….

  2. Cây Kim Ngân


  cay-kim-ngan.jpg
  Cây còn có tên gọi khác là cây tiền, thắt bím, bím tóc
  Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây thắt bím, cây bím tóc phù hợp với gia chủ muốn mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương. Các cây nhỏ có thể để bàn ngoài tác dụng đem lại tài lộc nó lại còn có thể đuổi muỗi.
  Cây kim ngân trang trí gồm 3 loại chính: Cây Kim ngân đơn, tết hình bím tóc và cây thủy sinh

  3. Cây Ngũ Gia Bì


  cay-ngu-gia-bi.jpg
  Chậu cây ngũ gia bì đẹp
  Cây có tên gọi khác là cây Chân Chim Bảy Lá, cây Sâm Non, Sâm Nam là một trong những loại cây quý có thể chữa được bệnh đau khớp, cây còn có tác dụng đuổi muỗi, làm sạch không gian. Trong phong thủy cây Ngũ Gia Bì giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài

  4 Cây Thiết Mộc Lan


  cay-thiet-moc-lan.jpg
  Chậu thiết mộc lan rất phù hợp để trang trí trong phòng
  Đây là loại cây thân thẳng có lá mọc quanh thân với tạo hình rất thích hợp để trồng trong nhà hoặc văn phòng. Lá thiết mộc lan dài, tương đối giống lá ngô nhưng ngắn và dày hơn, lá không có lông và có màu xanh bóng. Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến sự thoải mái và không gian xanh mát.

  5. Cây Phú Quý


  Cây Phú Quý có tên khoa học là Aglaonema hybrid, có nguồn gốc từ Indonesia.Cây có rễ chùm, thân được tạo thành bằng những bẹ lá, cuống lá có màu trắng hồng. Lá Phú Quý mỏng mền, viền lá có màu hồng đỏ, bên trong có màu đậm.
  cay-phu-quy.jpg
  Lá cây phú quý nổi bật với màu đỏ hồng
  Cây rất dễ sống và chăm sóc có thể trồng đất hoặc thủy sinh. Cây Phú Quý đến mùa cũng có thể ra hoa, tuy nhiên phải dùng chất kích thích hoặc môi trường đủ nắng thì cây mới có thể ra hoa, nhưng thường cây lại được trồng và chăm sóc trong môi trường mát và không có chất kích thích ra hoa nên mọi người rất ít khi thấy hoa của loài cây này.
  Cây Phú Quý còn có tác dụng lọc sạch không khí, giảm bớt khói bụi, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh. Cây có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ đúng với tên gọi của loại cây này.

  6. Cây Lưỡi Hổ


  cay-luoi-ho.jpg
  Vị trí đặt cây lưỡi hổ đẹp cho căn phòng
  Cây Lưỡi Hổ hay còn gọi là cây lưỡi cọp thể hiện sự mạnh mẽ trong con đường sự nghiệp của gia chủ. Đặt 1 chậu cây Lưỡi Hổ ở phòng khách sẽ tạo nên sự trang nghiêm, sự quyết đoán trong con người của gia chủ.
  Trong phong thủy Lưỡi Hổ là cây cảnh để bàn hút tiền tài, vận may và khí độc mạnh nhất. Vậy nên hãy đặt 1 chậu Lưỡi Hổ trong phòng khách của bạn.

  7. Cây Ngọc Ngân


  Cây Ngọc Ngân có tên khoa học Dieffenbachia picta, thuộc họ thực vật Araceae (Ráy) hay còn có tên gọi khác là cây Valentine. Cây Ngọc Ngân có lá khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá, nó khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  cay-ngoc-nga.jpg
  Cây ngọc ngân luôn bị thu thu hút bởi sự tương phản
  Cây Ngọc Ngân hay còn có tên là cây Valentine trong tình cảm nó được đại diện cho tình yêu, nó sẽ là một món quà ý nghĩa đối với các cặp đôi. Nếu đặt ở văn phòng, bàn làm việc, trong nhà thì Ngọc Ngân sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ

CHIA SẺ TRANG NÀY