3 điều cần làm gấp sau khi đã lắp đặt bếp từ chefs eh dih888

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi vietloc, 20/6/19.

 1. vietloc New Member

  53 lượt xem
  Sau khi đã mua Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, chúng ta thường quên mất một số việc làm khá quan trọng. Các bạn nên đọc và làm ngay những việc dưới đây để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất về chiếc bếp từ Chefs Inverter nhập khẩu từ Đức này nhé.

  1. Kiểm tra model của bếp


  Sau khi "đập hộp" bạn hãy tiến hành kiểm tra lại tên model xem có đúng không, vì với dòng bếp từ chefs Inverter có tới 3 model có cái tên khá giống nhau là Chefs EH DIH888, Chefs EH DIH888P và EH DIH888S. Tên model được in bên góc dưới bên phải của bếp, bạn sẽ dễ dàng nhìn được nó, để tránh những sự nhầm lần đáng tiếc không như mong muốn.
  Ngay phía trên của dòng tên model "EH DIH888" là tem bảo hiểm MIC trị giá đến 1 tỷ đồng, chứng nhận mức độ an toàn của bếp với người sử dụng bếp.
  bep-chefs-eh-dih888-3.jpg

  2. Kích hoạt bảo hành


  Giống như tất cả các mẫu bếp từ Chefs nói chung thì model bếp từ Chefs EH DIH888 được hãng bảo hành chính hãng bằng tem điện tử. Vì vậy trước khi sử dụng bếp hãng cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số và gửi đến tổng đài trung tâm hành Chefs với cú pháp tin nhắn: SP MÃ SỐ CÀO gửi 8099.
  Bếp được bảo hành 3 năm và được hỗ trợ đổi mới trong 7 ngày đầu tiên khi sử dụng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.
  bep-chefs-eh-dih888-4.jpg

  3. Đọc sách hướng dẫn sử dụng


  Mỗi một chiếc bếp từ Chefs EH DIH888 đều được kèm theo một quyển sách hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt, sử dụng hiệu quả nhất. Ngay sau khi lắp đặt xong bếp bạn hãng đọc sách hướng dẫn của bếp để biết được chiếc bếp của gia đình mình lắp đặt có đúng cách hay chưa và có thể biết được các tính năng đun nấu trên bếp hay các lưu ý khi đun nấu vệ sinh bảo dưỡng.
  sach-huong-dan-bep-tu-chefs-eh-dih888.jpg

  Bạn và gia đình đã thực hiện hết 3 việc đã nêu ở trên chưa? hãy cùng chia sẻ cho mọi người biết nào.


  khuyen-mai-bep-tu-chefs-eh-dih888.jpg
  Địa chỉ mua bếp từ Chefs uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay
  Showroom ủy quyền chính hãng Chefs
  Địa chỉ: số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  chỉnh sửa cuối: 20/6/19

CHIA SẺ TRANG NÀY