Tổng hợp 12 cách làm bánh mì bằng chảo thơm ngon đơn giản tại nhà

1. Bánh mì truyền thống

Nhất định phải gọi tên đầu tiên chính là món bánh mì nướng truyền thống dễ làm, dễ thưởng thức này rồi. Lớp vỏ bánh vàng giòn, thơm nức mùi mè, bên trong xốp dẻo hấp dẫn vô cùng.

Cắn một miếng bánh và cảm nhận đây đúng chuẩn vị bánh mì bơ sữa thân quen, không lẫn vào đâu được. Công thức chi tiết và cụ thể thể ngay bên dưới bạn nhanh tay lưu lại nhé.

bánh mì truyền thống

2. Bánh mì sữa ngọt

Bánh mì sữa ngọt tên lạ mà vị quen, những chiếc bánh mì tròn tròn, bé bé, xinh xinh với lớp vỏ ngoài thơm vàng. Lấy một miếng bánh mì thưởng thức và từ từ cảm nhận vị ngọt nhẹ, vị béo từ sữa hòa quyện trong lớp bánh mềm mại, lớp da bánh dai dai.

Phải lưu ngay công thức cho món bánh mì sữa ngọt này thôi mọi người ơi.

Bánh mì sữa ngọt

3. Bánh mì bơ tỏi

Bánh mì bơ tỏi món ăn làm mưa làm gió đến tận hôm nay vẫn chưa hạ nhiệt đây. Lớp bánh mì mỏng, giòn thơm đậm mùi bơ tỏi đặc trưng, chỉ mới ngửi thôi là đã thấy ngon rồi.

Thử cắn một miếng bánh mì giòn rụm, lẫn trong đó có vị bơ béo béo, ngọt ngọt và thơm lừng mùi tỏi, ăn một miếng lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa. Công thức chi tiết cho món bánh mì thơm ngon này đây, bạn mau bỏ túi đi nào.

Bánh mì bơ tỏi

4. Bánh mì nhân bơ sữa

Một món bánh mì cho các bạn hảo ngọt, thích béo đây rồi. Bánh mì nhân bơ sữa với lớp vỏ bánh mềm, xốp kết hợp với lớp nhân bơ sữa siêu thơm, siêu ngọt béo bên trong đây đúng là một bữa sáng tuyệt vời. Nhanh tay lưu ngay công thức cho món bánh này ở phần xem chi tiết thôi nào.

bánh mì nhân bơ sữa

5. Bánh mì chuối

Khi nhắc đến những món bánh mì vừa độc lạ, vừa thơm ngon thì không thể bỏ qua món bánh mì chuối này rồi. Miếng bánh mì với cốt bánh mềm, xốp, điểm đặc biệt nhất của món bánh này chính là sự kết hợp rất hài hòa giữa chuối và bánh mì truyền thống.

Mùi thơm của chuối và bánh mì khi nướng lên thơm nức cả mũi, thử một miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, mềm, thơm của chuối bên trong lớp bánh mì mềm vừa lạ miệng, vừa dễ ăn. Bạn nhất định phải thử ngay món bánh độc đáo này mới được.

Bánh mì chuối

6. Bánh mì mè

Một gợi ý hay ho cho bữa sáng siêu tiện lợi của bạn chính là món bánh mì mè này đây. Miếng bánh mì mỏng, bên ngoài phủ đầy mè trắng thơm lừng, khó cưỡng.

Cắn một miếng bánh và cảm nhận độ giòn tan của lớp vỏ, mềm mịn của phần cốt bánh, kèm thêm ly cà phê, sữa tươi hay ngũ cốc là đã có bữa sáng chất lượng ngay rồi. Các cô nàng bận rộn nhưng thích nấu ăn không thể bỏ qua công thức này đâu nhé.

Bánh mì mè

7. Bánh mì dứa

Sẽ là một thiếu sót nếu như bạn bỏ lỡ món bánh mì dứa độc lạ này. Lớp vỏ bánh bên ngoài được nướng vàng, giòn cốt bánh bên trong mềm, xốp vô cùng. Điểm đặc biệt của món bánh mì này chính là hương vị, sự kết hợp của dứa và bánh mì quả thực rất độc đáo.

Miếng bánh mì dứa có vị chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm của dứa, bề mặt bánh còn có những lát dứa tươi được thái mỏng khi nướng lên mọng nước và vô cùng thơm ngon. Đừng thử nếu bạn không muốn mình phải mê mệt món bánh mì này.

Bánh mì dứa

8. Bánh mì mini

Bánh mì mini nghe cái tên thôi là đã thấy đây là món bánh siêu dễ thương, siêu đáng yêu rồi. Những chiếc bánh mì nhỏ nhắn, bé xinh với lớp vỏ ngoài vàng thơm, cốt bếp mềm xốp vô cùng.

Đây là món bánh cũng đã từng gây sốt các trang mạng xã hội không thua kém gì bánh mì bơ tỏi đâu. Thử một miếng bánh mì mini và cảm nhận độ mềm ngon, độ ngọt thơm vừa phải của bánh, đúng là nhỏ nhỏ nhưng mà "võ công cao" ăn là nghiện.

Bánh mì mini

9.Bánh mì khoai tây phô mai

Các tín đồ của phô mai kéo sợi đâu rồi, các bạn chắc hẳn không thể bỏ qua món bánh mì khoai tây phô mai này được đâu.

Những chiếc bánh mì với lớp vỏ khoai tây giòn giòn, được nướng vàng ươm, bên trong là lớp nhân phô mai ngập ngụa, dai dai, béo ngậy. Bạn nhất định không thể bỏ qua công thức cho món bánh mì này ở phần xem chi tiết đâu nhé.

Bánh mì khoai tây phô mai

10. Bánh mì Hy Lạp

Thưởng thức ngay món bánh mì Hy Lạp nổi tiếng ngay tại căn bếp nhà bạn với công thức không thể đơn giản hơn.

Không cần lò nướng cầu kỳ mà chỉ cần 1 chiếc chảo chống dính "thần kỳ" là bạn có thể làm ra chiếc bánh đặc biệt dùng để kẹp với các loại nhân thơm ngon rồi. Click vào phần xem chi tiết để được chúng mình bật mí ngay công thức nhé.

Bánh mì Hy Lạp

11. Bánh mì nhân mật ong

Bánh mì nhân mật ong thơm ngon, hấp dẫn cho bữa sáng chất lượng đầy đủ dinh dưỡng của bạn đây rồi. Miếng bánh mì với lớp vỏ ngoài vàng giòn được áo một lớp mật ong ngọt thơm bạn nhất định phải thử. Công thức chi tiết và cụ thể chúng mình để ngay bên dưới nhé!

12. Bánh mì nhân socola

Món bánh mì cuối cùng mà chúng mình muốn gợi ý cho bạn trong bài viết hôm nay chính là bánh mì nhân socola tan chảy. Lớp vỏ bánh bên ngoài được nướng vàng, thơm mùi bơ, béo béo, phần cốt bánh bên trong mềm mềm, dai dai.

Điểm nhấn của món bánh này chính là lớp nhân socola tan chảy bên trong bánh, vừa thơm vừa có vị ngọt vừa phải. Đây là món ăn khiến bạn khi ăn vào là phải mê say. Cùng lưu lại công thức thực hiện với chúng mình nhé.

Xem thêm một số loại chảo chống dính đang được kinh doanh tại Điện máy XANH để nướng bánh mì dễ dàng hơn

Với bài tổng hợp 12 cách làm bánh mì bằng chảo thơm ngon đơn giản tại nhà Điện máy XANH hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý làm bánh mì với công thức siêu đơn giản, dễ dàng và chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công những món bánh mì mà mình yêu thích.

Link nội dung: https://diendanxaydung.net.vn/banh-mi-ap-chao-a72083.html