Chắc chắn đối với mọi người, món gà rán nổi tiếng luôn có sức hấp dẫn kì diệu. Từng miếng gà giòn rụm, thơm nức mũi chấm với sốt cà chua và tương ớt thì ngon quá là ngon. Tuy vậy rất ít bạn biết cách tự làm gà rán. Thay vì phải mất thời gian ra ngoài hàng mua với giá cả đắt đỏ, tại sao bạn không thử mua thịt gà về và thử làm theo cách làm làm gà rán Dạy nghề Netspace hướng dẫn nhỉ? Chắc chắn món gà rán mà bạn làm sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Bước 4: Trứng gà đánh tan ra bát để riêng. Bột chiên xù đổ ra đĩa. Sau đó bạn lấy một túi nilon sạch, đổ hỗn hợp bột mì đã trộn vào túi nilon rồi cho thịt gà vào xóc đều cho thịt gà áo đều bột.
Bước 5: Tiếp theo bạn lăn từng cánh gà, đùi gà qua bát trứng rồi lăn luôn vào bột chiên xù cho tới khi hết các nguyên liệu.Bạn bắc chảo lên bếp, đổ thật nhiều dầu cho ngập hết thịt gà. Bạn chiên cho đến khi thịt gà không còn đỏ, vỏ bên ngoài có màu vàng cánh gián là được. Trong quá trình chiên bạn lưu ý nhờ lật các mặt của gà để cho gà chín đều. Khi gà chín, bạn gắp gà ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để thấm bớt mỡ, ăn đỡ ngấy. Bạn nên thưởng thức ngay khi gà vừa được chiên xong thì sẽ giòn, ngon và thơm hơn đấy.
Cùng thưởng thức thành phẩm thơm ngon
Link nội dung: https://diendanxaydung.net.vn/ga-ran-a52191.html