Cách làm thịt lợn rang tôm ngon

1. Lưu ý cần thiết khi chế biến thịt lợn rang tôm

Nguyên liệu chính để làm nên món ăn “tốn cơm” này là thịt ba chỉ và tôm nõn. Do đó, khi mua nguyên liệu, bạn cần chú ý chọn thịt ba chỉ và tôm tươi.

Cách chọn thịt lợn ba chỉ:

Cách chọn tôm:

Ngoài ra, tôm tươi sẽ có phần thân hơi cong, phần chân và phần đầu dính chặt với phần thân, phần thịt rất săn chắc. Bạn nên chú ý, tuyệt đối không lựa chọn những con tôm mất càng, mất chân, vây đuôi. Chân tôm có màu đen có thể là dấu hiệu của tôm bị ươn.

Khi lựa chọn được những thực phẩm tươi ngon, bạn đã sẵn sàng có một món thịt lợn rang tôm chuẩn vị và dinh dưỡng.

XEM THÊM: Cách làm thịt rang cháy cạnh ngon

Cách làm thịt lợn rang tôm ngon

2. Cách làm thịt lợn rang tôm

Dưới đây là các bước làm món thịt lợn rang tôm đúng cách và thơm ngon cho cả gia đình:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nấu ăn

Thịt rang tôm sẽ ngon hơn khi ăn với cơm nóng vào thời tiết mưa gió hoặc se se lạnh. Hy vọng với công thức trên, bạn và gia đình sẽ có được món ăn hấp dẫn, đậm đà và gắn kết gia đình hơn.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Link nội dung: https://diendanxaydung.net.vn/tom-rang-thit-a47304.html